S5 Theme  icon download

S5 Theme Giao diện cho Sam Sung Galaxy S5

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

S5 Theme 1.1

Phiên bản:
1.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
android 2.3.3
Downloads:
198
Size:
6.9 MB
Phát hành:
Android Robo Apps
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download S5 Theme 1.1

Trần Minh Quân

S5 Theme for android cung cấp cho người dùng các giao diện sử dụng khác nhau cho điện thoại và máy tính bảng Android. Người dùng có thể lựa chọn các hình nền độc đáo cho màn hình chờ, màn hình khóa, nền các icon hay các ứng dụng trên điện thoại của mình.

advertisements

S5 Theme for android là bộ sưu tập giao diện Samsung Galaxy S5 với chất lượng HD với nhiều màu sắc, chủ đề và chức năng khác nhau, để bạn lựa chọn và áp dụng cho các thiết bị Android, cho cả điện thoại và máy tính bảng. Người dùng có thể thay đổi hình nền trực tiếp từ biểu tượng ứng dụng để tạo phong cách mới cho thiết bị của mình. Giao diện được cung cấp miễn phí và được cập nhật hằng ngày.

S5 Theme for android cung cấp nhiều loại giao diện khác nhau như thiên nhiên, khoa học viễn tưởng, tình yêu... đồng thời cho phép bạn thêm các widget để truy cập nhanh các ứng dụng từ màn hình điện thoại. Giao diện cho Samsung Galaxy S5 sẽ có mặt giúp bạn trải nghiệm nhiều chức năng thú vị trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android của mình.

S5 Theme for android cho phép bạn tùy chỉnh dễ dàng các giao diện để phù hợp cho thiết bị của mình, thay đổi các hiển thị các cài đặt, thêm vào màn hình chờ các biểu tượng như Nova Action, ứng dụng, Shortcut, Widgets, hình nền...Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh giao diện chi tiết hơn cho các Icon như nền, kích cỡ, font chữ...

Các tính năng chính của S5 Theme for android:

- Cung cấp các giao diện của Samsung Galaxy S5
- Sử dụng cho điện thoại mà máy tính bảng Android
- Tải về các hình nền trang trí cho điện thoại
- Thay đổi cho các Icon như nền, kích cỡ, font chữ...
- Thêm Shortcut, Widgets vào màn hình

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng S5 Theme được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải S5 Theme và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ