SHADOWGUN: DeadZone  icon download

SHADOWGUN: DeadZone Game bắn súng hấp dẫn trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SHADOWGUN: DeadZone

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
365866
Size:
Phát hành:
MadFinger Games
Cập nhật:
23/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download SHADOWGUN: DeadZone

Nguyễn Thuý Thanh

SHADOWGUN: DeadZone for Android là trò chơi lãnh địa chết trên điện thoại Android. Nó được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Là trò chơi đấu súng được hỗ trợ 4 lược đồ và 5 vũ khí mới. Đây là một trải nghiệm thú vị cho người chơi với vũ khí đa dạng, đồ họa đẹp mắt.

advertisements

Trò chơi hỗ trợ tính năng multiplayer có thể chơi với nhiều người và người chơi có thể dễ dàng bắt đầu cuộc chiến với các hướng dẫn rõ ràng đặc biệt. Đồng thời nó hỗ trợ bạn 2 chế độ dùng để bắt đầu cuộc chơi là Deathmatch, Zone Control. Deathmatch là miễn phí, còn Zone Control là kết hợp cùng chiến đấu.

Trò chơi còn hỗ trợ tới 10 nhân vật đa dạng và cung cấp nhiều bản đồ. Đồng thời nó còn cung cấp nhiều loại vũ khí tối tân như: Vega, Big Boy, Spate, Mace…Không chỉ có thể trò chơi còn có các phụ kiện độc đáo như: Sprint, Medi Kit, Ammo Kit…

Hệ thống điều khiển của trò chơi vô cùng thuận tiện. Bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều tiền thưởng khi tham gia, hoặc nhận vàng nếu chiến thắng bằng tên lửa, các loại lược đồ mới. Ngoài ra người chơi có thể mời các bạn của mình với “friend”.

Các tính năng chính của SHADOWGUN: DeadZone for Android:

- Chơi một lúc với nhiều người
- 2 chể độ để chơi
- Bản đồ đa dạng
- 10 nhân vật đa dạng
- Nhiều loại vũ khí
- Phụ kiện độc đáo
- Hệ thống điều khiển thuận tiện
- Nhiều tiền thưởng

Hình ảnh trong SHADOWGUN: DeadZone for Android

Cập nhật vào: 23/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SHADOWGUN: DeadZone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SHADOWGUN: DeadZone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ