Tiết kiệm pin tối đa  icon download

Tiết kiệm pin tối đa Tiết kiệm pin cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Tiết kiệm pin tối đa 6.0.2

Phiên bản:
6.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
360700
Size:
2,1 MB
Phát hành:
Upapk
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Tiết kiệm pin tối đa 6.0.2

Thuy le

Tiết kiệm tối đa pin for Android là chương trình được thiết kế với các công cụ đơn giản nhưng hữu ích với người dùng thiết bị Android trong việc thực hiện tiết kiệm pin để có thể kéo dài thời gian sử dụng.

advertisements

Tiết kiệm tối đa pin for Android có khả năng tính toán và hiển thị thời gian sử dụng của pin để người dùng có thể nắm bắt và điều chỉnh các hoạt động của mình trên thiết bị để có thể tiết kiệm pin tối đa. Đây là tính năng cơ bản nhưng rất cần thiết với mỗi người dùng để chủ động quản lý các hoạt động hao tốn pin của mình.

Với Tiết kiệm tối đa pin for Android bạn cũng được hỗ trợ chế độ kiểm soát hoạt động của các ứng dụng hay kết nối gây tốn pin như: kết nối 3G/ 4G, kết nối wifi, kết nối Bluetooth, ứng dụng game, duyệt web… Từ đó người dùng có thể yên tâm sử dụng các ứng dụng và chức năng trên thiết bị một cách bình thường mà vẫn  tiết kiệm pin cho các công việc khác.

Ngoài ra, Tiết kiệm tối đa pin for Android cũng có ưu điểm đó là chương trình khá đơn giản với giao diện trực quan do đó mọi đối tượng đều có thể sử dụng để quản lý việc dùng pin trên thiết bị. Từ đó có thể tăng tốc độ làm việc của thiết bị và kéo dài tuổi thọ của pin.

Những tính năng chính của Tiết kiệm tối đa pin for Android:

-    Hỗ trợ tính toán và hiển thị thời gian sử dụng của pin.
-    Khả năng kiểm soát hoạt động của ứng dụng và chức năng kết nối: kết nối 3G/ 4G, kết nối wifi, kết nối Bluetooth, ứng dụng game, duyệt web…
-    Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
-    Tăng tốc độ làm việc và kéo dài tuổi thọ pin.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Tiết kiệm pin tối đa được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Tiết kiệm pin tối đa và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ