Total Commander for Android icon download

Total Commander for Android Quản lý file trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Total Commander for Android 2.02

Phiên bản:
2.02
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
320266
Size:
1,1 MB
Phát hành:
C. Ghisler
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Total Commander for Android 2.02

Thu Hà

Total Commander for Android hỗ trợ quản lý file trên Desktop cho Android. Điểm hay của ứng dụng là cho phép chúng ta copy, move một file, một nhóm file hoặc folder đến một vị trí khác trong máy cực kỳ nhanh chóng. Chỉ cần định đường dẫn trong cửa sổ đích rồi qua cửa sổ nguồn chọn file rồi bấm biểu tượng mũi tên ở các icon bên dưới là xong.

advertisements

Total Commander for Android là phiên bản Android của ứng dụng quản lý file trên desktop Total Commander. Vậy nên, người dùng đã từng dùng phần mềm này trên máy tính chắc chắn sẽ thấy nó rất quen thuộc khi sử dụng trên Android bởi tính năng quản lý file chuyên nghiệp. Chính tính năng này mà hiện nay có nhiều người yêu thích và sử dụng rộng rãi.

Không như những phần mềm quản lý file khác phải bấm giữ vào file, chọn copy hay move rồi thoát ra, đi đến chỗ cần copy, lại bấm giữ rồi chọn paste... Total Commander for Android cho phép chúng ta copy, move một file, một nhóm file hoặc folder đến một vị trí khác trong máy cực kỳ nhanh chóng. Chỉ cần định đường dẫn trong cửa sổ đích rồi qua cửa sổ nguồn chọn file rồi bấm biểu tượng mũi tên ở các icon bên dưới là xong.

Trong số các phần mềm quản lý file như: File Manager, Astro Manager, Root Explorer... thì Total Commander for Android là ứng dụng được đánh giá 5 sao trên Google Play. Hiện được nhiều người dùng yêu thích sử dụng.

Tính năng chính của Total Commander for Android

- Copy, Move toàn bộ subdir
- Drag & Drop (nhấn một lúc vào icon file, di chuyển icon).
- Thay thế tại chỗ, tạo sổ địa chỉ.
- Hộp thoai Properties, đổi phân quyền.
- Lựa chọn phạm vi: Chạm một lúc vào icon và thả.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Total Commander for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Total Commander for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ