Transformers Legends  icon download

Transformers Legends Game bắn súng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Transformers Legends 2.5.2.2.0

Phiên bản:
2.5.2.2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 or later
Downloads:
366166
Size:
41 MB
Phát hành:
Mobage
Cập nhật:
26/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download Transformers Legends 2.5.2.2.0

Nguyễn Thuý Thanh

Transformers Legends for Android mang đến cho người chơi những nhiệm vụ và thử thách thú vị trong việc điều khiển các loại robot tham dự các trận chiến kịch tính. Game có hệ thống nhiệm vụ phong phú, các loại robot có tính tùy biến cao. Đồ họa của game khác sắc nét với các hình ảnh 2D màu sắc độc đáo và âm thanh nền sinh động.

advertisements

Transformers Legends for Android mang đến cho người chơi những trận chiến hấp dẫn để bảo vệ trái đất. Trong game, nguời chơi sẽ phải tập hợp một nhóm các robot hùng mạnh, bao gồm các Autobots và Decepticons thế hệ đầu tiên rồi chiến đấu với những nguời chơi khác. Trò chơi đòi hỏi kỹ năng điều khiển, sự khéo léo cũng như chiến thuật hợp lý của mỗi gảm thủ để thử thách bản thân và giành chiến thắng trước các đối thủ.


Transformers Legends for Android


Trong game, người chơi có thể tùy biến và trang bị cho đội Transformers của mình qua các trận chiến hoặc nhanh hơn là qua thẻ tín dụng.  Bạn cũng được lựa chọn bảo vệ trái đất bằng Autobots hoặc chống lại thế giới bằng các Decepticons. Trò chơi cũng cho phép người chơi két bạn hoặc chính kẻ thù của mình qua các trận đánh tỷ lệ 9 - 9 cùng các cuộc tấn công có tiền thuởng khác.

Transformers Legends for Android tích hợp hàng trăm nhân vật cùng các vật phẩm khác cho nguời chơi lựa chọn và thu thập. Đây là tựa game hoạt hình đặc sắc, một trong những lựa chọn tốt nhất cho những người hâm mộ thể loại hành động trên Android.

Các tính năng chính của Transformers Legends for Android:

- Game hành động điều khiển robot trên Android
- Tùy biến và trang bị cho đội quân robot
- Đòi hỏi kỹ năng điều khiển
- Lựa chọn robot để để tham gia chiến đấu
- Tích hợp nhiều vật phẩm để người chơi lựa chọn

Những hình ảnh khác của game

Transformers Legends for Android

Transformers Legends for Android

Transformers Legends for Android

Cập nhật vào: 26/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Transformers Legends được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Transformers Legends và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ