Truyện tranh Naruto  icon download

Truyện tranh Naruto Truyện tranh cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện tranh Naruto 1.0.9

Phiên bản:
1.0.9
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 trở lên
Downloads:
361700
Size:
1,4 MB
Phát hành:
App Truyen
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện tranh Naruto 1.0.9

Trần Minh Quân

Truyện tranh Naruto for Android là câu truyện kể về một cậu bé của làng Konoha có ước mơ trở thành Hokage, được Hokage phong ấn là một trong 9 quái vật của thế giới. Với cốt chuyện hấp dẫn chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy thú vị, cùng đón đọc câu truyện này trên phần mềm Android nhé.

advertisements

Truyện tranh Naruto là câu truyện tranh của Nhật Bản, hiện đang được ưa chuộng trên nhiều quốc gia trên thế giới. Câu truyện này đã xuất hiện khá lâu ở Việt Nam nhưng đến nay truyện mới chuyển thành app trên thiết bị Android. Truyện được dịch ra tiếng việt đầy đủ và khá chi tiết.

Truyện tranh Naruto for Android

Truyện tranh Naruto for Android kể rằng Naruto là một con quái vật, không ai dám chơi với cậu! Và cậu đã rất phá phách để được thừa nhận, sau đó cậu có một người bạn thân là Sasuke. Với cốt chuyện khá hấp dẫn, bạn hãy tham gia ngay ứng dụng Android để biết thêm về câu truyện này.

Hiện Truyện tranh Naruto for Android đang nhận được sự thu hút của khá đông bạn đọc. Máy của bạn chỉ cần có thiết bị Android 1.0 trở lên là bạn có thể tải ngay câu truyện này về máy.

Tính năng của truyện tranh Naruto for Android:

- Khám phá một câu truyện kỳ thú và hấp dẫn.
- Mang lại cho bạn đọc nhiều bài học ý nghĩa.
- Giao diện đẹp, bắt mắt, hấp dẫn người xem.
- Tải truyện miễn phí.

Hình ảnh trong ứng dụng truyện tranh Naruto for Android:

Truyện tranh Naruto for Android

Truyện tranh Naruto for Android

Truyện tranh Naruto for Android

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện tranh Naruto được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện tranh Naruto và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ