Udemy  icon download

Udemy Học trực tuyến trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Udemy 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0
Downloads:
1050
Size:
20 MB
Phát hành:
Udemy
Cập nhật:
27/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Udemy 1.3

Nguyễn Thuý Thanh

Udemy for Android là ứng dụng hỗ trợ học tập trên các thiết bị Android với nhiều khóa học trực tuyến khác nhau để người dùng lựa chọn và bổ sung kiến thức cho mình. Bạn còn được tham gia vào một cộng đồng với hàng triệu thành viên từ khắp nơi trên thế giới để cùng đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Udemy for Android hiện tại là 1.3 được cập nhật ngày 22/05/2014 thay đổi về giao diện người dùng và cải thiện hiệu suất hoạt động.

 

Udemy for Android được xây dựng với nhiều khóa học trực tuyến thú vị bao gồm nhiều lĩnh vực công việc phổ biến hiện nay như lập trình, kinh doanh, nhiếp ảnh, Marketing, thiết kế, giải trí... Mỗi lĩnh vực lại bao gồm nhiều chủ đề khác nhau để người dùng ở các trình độ khác nhau đều có thể tham gia và bổ sung kiến thức cho mình.

 

 

Với ứng dụng này, bạn được xem các Video hoặc nghe các Audio bài giảng trực tuyến theo nhu cầu của bản thân với lỗi dẫn dắt dễ hiểu, dễ dàng tiếp thu kiến thức. Bạn cũng có thể lưu lại các khóa học để xem khi không có kết nối Internet.

Udemy for Android đã đáp ứng được nhu cầu học tập cho hàng triệu người dùng trên thế giới đang công tác trong nhiều ngành nghề khác nhau vốn không có nhiều thời gian để đến các trung tâm. Tiện ích này cũng liên kết với Facebook và Google+ để bạn có thể tự động đăng nhập vào các trang này.

Các tính năng chính của Udemy for Android:

- Hỗ trợ học tập trên Android
- Phong phú các khóa học trực tuyến ở nhiều lĩnh vực
- Xem Video hoặc nghe giảng trực tuyến
- Lưu lại các khóa học để xem lại sau
- Tự động đăng nhập vào Facebook và Google+

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 27/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Udemy được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Udemy và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ