Wild Blood  icon download

Wild Blood Game chiến đấu trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Wild Blood

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.3
Downloads:
460
Size:
tùy thi?t b?
Phát hành:
Gameloft
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Wild Blood

Nguyễn Sang

Wild Blood for android là trò chơi chiến đấu trên android. Trong trò chơi người chơi sẽ có cơ hội thưởng thức đồ họa 3D tuyệt đẹp cùng các trận đánh kinh điển. Người chơi sẽ vào vai Lancelot chiến đấu với vua Arthur và Morgana xấu xa độc ác với hi vọng cứu thế giới khỏi bọn ác độc.

advertisements

Wild Blood for android đồ họa 3D cùng với các hiệu ứng vô cùng độc đáo đặc biệt với công nghệ Unreal. Cùng với đó là người chơi sẽ được mãn nhãn với các quyền hạn tuyệt đẹp.

Bạn có cơ hội du lịch với 10 cấp độ ấn tượng ngoạn mục với Sir Gawain. Bên cạnh đó Wild Blood for android cung cấp 20 kẻ thù đa dạng khác nhau để bạn đối đầu vượt qua.

Wild Blood for android gồm kho vũ khí đa dạng mạnh mẽ như thanh kiếm lớn. Các câu đố hóc búa khi bạn giải quyết thành công có thể đạt được nhiều vị trí ẩn. Chia sẻ cùng 8 bạn bè trong Team Deathmatch.

Các tính năng chính của Wild Blood for android:

- Trò chơi chiến đấu
- Nền đồ họa 3D tuyệt đẹp
- Trận đánh kinh điển
- Quyền hạn tuyệt đẹp
- 10 cấp độ ấn tượng ngoạn mục
- Kho vũ khí đa dạng mạnh mẽ
- Câu đố hóc búa
- Nhiều vị trí ẩn kì bí

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Wild Blood được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Wild Blood và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ