Top download trên Bản đồ - La bàn - Định vị

 


Mới nhất trên Bản đồ - La bàn - Định vị

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • PCHunter 1.4 Build 10240

  Phần mềm PCHunter có khả năng phát hiện và diệt virus, trojan hiệu quả trên máy tính. Sử dụng PCHunter, máy tính của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn, tránh được những phần mềm gián điệp, độc hại nhằm đánh cắp thông tin, dữ liệu nhằm trục lợi.

 • Pamela for Skype Professional Version 4.9.0.80

  Pamela for Skype - Professional Version là tiện ích chát của skype. Nó tự động nhắn tin và trả lời cuộc gọi giúp bạn. Ngoài ra phần mềm này không yêu cầu cấu hình cao và hỗ trợ xác nhận tin nhắn, chống tin voicemail đã nghe rồi.

 • Waltr 1.1.36

  Soft mới xuất bản

 • SecuritySpy for Mac 4.1.2

  Cập nhật SecuritySpy for Mac 3.4: - Nâng cao giám sát camera trên máy tính

 • SnapNDrag for Mac 4.2.4

  Cập nhật SnapNDrag for Mac 3.5.6: Chụp ảnh màn hình máy tính

 • Văn cúng Tết Hàn thực Doc

  Tết Hàn thực được diễn ra vào ngày 3 thàng 3 Âm lịch hàng năm, theo đó, người Việt thường có tục lệ làm bánh trôi, bánh chay để dâng lên tổ tiên với tấm lòng thành kính nhất để tưởng nhớ đến công ơn dưỡng dục của những người đã khuất, trong đó, văn cúng Tết Hàn thực là một nội dung được các gia đình đặc biệt quan tâm.

 • GeoGebra for Linux 5.0.349.0

  GeoGebra for Linux là phần mềm hỗ trợ vẽ đồ thị toán học phiên bản dành cho hệ điều hành Linux, với các chức năng liên quan đến số học, hình học, bảng tính, đồ họa, số liệu thống kê, đại số và giải tích phục vụ đắc lực trong việc nghiên cứu, dạy và học. Phần mềm này tích hợp phong phú các công cụ vẽ có thể vẽ và biểu diễn các loại đồ thị 2D, 3D ở nhiều dạng khác nhau.

 • Free PDF Compressor 1.0.0.0

  Phần mềm Free PDF Compressor hỗ trợ nén, giảm dung lượng file PDF trên máy tính, laptop xuống mức thấp nhất giúp người người dùng tiết kiệm dung lượng bộ nhớ ổ cứng cũng như dễ dàng sao chép ra các thiết bị lưu trữ ngoài hay chia sẻ lên những dịch vụ lưu trữ trực tuyến.

 • Video Enhancer 2.2.0

  Cập nhật Video Enhancer 2.2.0: - Cải thiện thuật toán hỗ trợ tăng độ nét cho video tốt hơn

 • Free Video to MP3 Converter 5.1.1.323

  Phần mềm Free Video to MP3 Converter hỗ trợ đổi đuôi video sang âm thanh, trích xuất file âm thanh MP3 cũng như WAV từ nhiều video định dạng khác nhau như AVI, MP4, WMV, MPEG ... Như vậy, với Free Video to MP3 Converter, bạn sẽ dễ dàng lấy được nhiều bài hát trong các bộ phim truyền hình mà trên các trang nghe nhạc chưa có.Free Video to MP3 Converter là một chương trình giúp bạn chuyển đổi các video sang định dạng MP3 một cách dễ dàng. Ngoài ra, chương trình anyf còn cho phép thiết lập thông số một cách tự động, người dùng chỉ việc tiến hành chuyển đổi định dạng là xong.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ