Top download trên Báo thức, đếm giờ

 


Mới nhất trên Báo thức, đếm giờ

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Skype 8.28.0.41

  Skype là một trong những phần mềm chat hiếm hoi giữ vững phong độ của mình với số lượng người dùng đông đảo từ khi mới ra mắt cho đến thời điểm hiện tại. Là công cụ chat đa nền tảng, Skype mang đến cho bạn cách thức giao tiếp thuận lợi, mọi lúc, mọi nơi với tính bảo mật cao, đồng thời có thể vừa phục vụ cho công việc vừa là phương tiện trò chuyện cá nhân.

 • Bandicam Screen Recorder 4.2.0.1439

  Soft mới xuất bản

 • Memory Optimizer Pro 2.0.17

  Memory Optimizer Pro là ứng dụng tối ưu hệ thống, có khả năng hiển thị dung lượng bộ nhớ đã sử dụng, cache và bộ nhớ còn trống trên máy tính, hỗ trợ người dùng giải phóng bộ nhớ RAM với thao tác đơn giản để tăng tốc hệ thống.

 • Utilu Mozilla Firefox Collection 1.1.9.2

  Cập nhật Utilu Mozilla Firefox Collection 1.1.8.4:

 • psutil 5.4.7

  Cập nhật psutil 5.4.6:

 • Cốc Cốc 72.4.208

  Cốc Cốc là một công trình sáng tạo đặc biệt của người Việt và mục đích phục vụ nhu cầu duyệt web của cộng đồng Việt. Cốc Cốc không đơn thuần là trình duyệt web, nó còn là công cụ từ điển, download video, hỗ trợ học tập... tất cả đều được tích hợp tuyệt vời khiến tất cả người dùng đều cảm thấy hài lòng. Mặc dù chưa thể vượt qua thị phần của các ông lớn đã xuất hiện trên thị trường trước đây nhưng Cốc Cốc đã khẳng định được vị thế của mình và tương lai sẽ còn tiến xa hơn nữa.

 • Rules of Summoner World APK

  Rules of Summoner World là tựa game hành động nhập vai với chất lượng đồ họa 3D tuyệt vời, mang đến cho người chơi trải nghiệm hấp dẫn trên thiết bị di động. Trong game phần mềm quản lý phòng thí nghiệm với chức năng theo dõi, lên lịch mẫu nước thải, phân tích và quản lý dữ liệu lab hiệu quả. Phần mềm mang đến các công cụ để lấy mẫu nhanh và dễ dàng, thực hiện truy suất nguồn gốc, xem lịch sử tình trạng tất cả các mẫu. Hach LAB CalTM tạo các báo cáo theo định dạng dạng chuẩn và tuân thủ chặt chẽ quy định của các tổ chức quốc tế.

 • VPN Master Free VPN for Android 1.0.3

  VPN Master - Free VPN for Android là ứng dụng VPN có khả năng thay thế địa chỉ IP để bảo vệ quá trình duyệt web và trực tuyến ẩn danh của người dùng. Ứng dụng cung cấp danh sách nhiều máy chủ trên toàn thế giới, hỗ trợ truy cập vào các trang web bị chặn theo khu vực.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ