Top download trên Báo thức, đếm giờ

 


Mới nhất trên Báo thức, đếm giờ

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Mẫu hợp đồng BOT Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng BOT là mẫu hợp đồng xây dựng, vận hành, chuyển giao được ký kết giữa các cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các doanh nghiệp B.O.T, các bạn có thể tham khảo để nắm bắt được những nội dung chi tiết của loại hợp đồng này.

 • Mẫu hợp đồng thỏa thuận việc sử dụng tác phẩm Phiên bản doc

  Khi muốn sử dụng tác phẩm thuộc quyền sở hữu của một người, một nhóm người, các bạn sẽ cần phải có sự đồng ý của bên chủ tác giả của tác phẩm đó, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung mẫu hợp đồng thỏa thuận việc sử dụng tác phẩm được ký kết giữa tác giả và bên sử dụng tác phẩm nhằm giúp cho quá trình sử dụng tác phẩm hợp pháp.

 • Snipping Tool 6.4.5

  Snipping Tool++ là công cụ upload và chia sẻ ảnh chụp màn hình chuyên dụng với rất nhiều tính năng hỗ trợ phím tắt, lưu hình ảnh cục bộ và xóa lịch sử liên kết. Với Snipping Tool++, người dùng nhanh chóng upload được ảnh chụp màn hình lên trang web Imgur.com và tạo được liên kết để dán lên các trang phương tiện xã hội hoặc lên các trang của bạn bè.

 • Giáo trình Kế toán máy Phiên bản pdf

  Giáo trình Kế toán máy là tài liệu giúp các bạn có được những kiến thức quan trọng, cần thiết liên quan đến các phần mềm kế toán doanh nghiệp và cách sử dụng các phần mềm đó, các bạn có thể tham khảo để tăng trình độ nghiệp vụ cho mình.

 • 300 câu hỏi bố mẹ trẻ quan tâm Phiên bản doc

  300 câu hỏi bố mẹ trẻ quan tâm là thông tin hữu ích giúp những người lần đầu làm mẹ có được kinh nghiệm quý giá để chăm sóc sức khỏe cũng như có các cách dạy con phù hợp.

 • Giáo trình Cơ học Phiên bản pdf

  Giáo trình Cơ học sẽ hệ thống toàn bộ những kiến thức quan trọng liên quan đến cơ học, qua đó, giúp các bạn có thêm được tài liệu giảng dạy và học tập mang lại hiệu quả cao hơn.

 • HP P2035 Laser Printer Driver 2.5.8

  HP P2035 Laser Printer Driver là driver hỗ trợ kết nối máy tính với máy in, giúp cho hệ điều hành và máy in làm việc với nhau, tương thích với nhiều hệ điều hành như Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows XP, Mac OSX...

 • Ben 10 Forever Defence 1.0

  Ben 10 Forever Defence là tựa game phòng thủ hấp dẫn dành cho người dùng Windows. Trong game người chơi điều khiển ba nhân vật khác nhau, mỗi nhân vật có khả năng và sức mạnh khác nhau với sứ mệnh bảo vệ Trái Đất khỏi kẻ thù.

 • Free MPP Viewer 1.0

  Free MPP Viewer là phần mềm hỗ trợ người dùng mở và tìm duyệt nội dung của các dự án MPP và kết xuất sang tệp XLSX với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Ứng dụng hỗ trợ mở nhiều tab, mở nhiều tệp MPP và tìm duyệt thông qua nội dung.

 • Giáo trình cây hoa Phiên bản pdf

  Với những ai yêu thích nghiên cứu thực vật, nhất là các loài hoa thì giáo trình cây hoa là một tài liệu giúp cung cấp những kiến thức thú vị về vai trò của cây hoa, kỹ thuật nhân giống hoa và một số kiến thức chuyên khoa về một số hoa đang được yêu thích hiện nay.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ