Top download trên Chụp - Chỉnh sửa ảnh

 


Mới nhất trên Chụp - Chỉnh sửa ảnh

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Process Explorer 16.21

  Process Explorer hỗ trợ theo dõi và kiểm tra hệ thống, đồng thời có thể quản lý các chương trình đang chạy rất hiệu quả. Với Process Explorer bạn sẽ nhận được các thông tin chi tiết về từng tiến trình và dịch vụ cũng như chỉ ra những ứng dụng nào liên quan đến nó, có thể vô hiệu hóa các chương trình hoặc kịp thời giải quyết các sự cố liên quan đến các ứng dụng.

 • Omlet Arcade APK

  Cập nhật Omlet Arcade APK:

 • Liên Minh huyền thoại 7.17

  Game Liên Minh Huyền (còn được biết với cái tên LOL) đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay. Hiện game đã có bản cập nhật Ornn - Ngọn Lửa Khởi Nguyên, bổ sung nhiều tướng và trang bị, mang lại trải nghiệm thú vị hơn cho game thủ. Liên Minh Huyền Thoại có sự kết hợp giữa thể loại nhập vai, game chiến thuật và game hành động tốc độ cao đáp ứng thị hiếu của đa dạng người chơi.

 • LeapDroid 1.8

  LeapDroid là phần mềm giả lập Android trên máy tính, cho phép bạn chơi game hay chạy các ứng dụng Android mượt mà trên máy tính. Những ưu điểm của LeapDroid là tương thích với nhiều ứng dụng, khả năng mô phỏng tất cả các thao tác cảm ứng và gán chúng vào các phím tương ứng trên bàn phím, có thể chạy 2 hoặc nhiều game trên Leapdroid với chất lượng đồ họa sắc nét.

 • Phiếu điều chỉnh mức hưởng lương hưu (Bản chính)

  Cập nhật Phiếu điều chỉnh mức hưởng lương hưu (Bản chính): Phiếu điều chỉnh mức lương hưu

 • SketchUp 15.3.330

  SketchUp là phần mềm đồ họa 3D cho phép bạn tạo ra các mô hình 3D dễ dàng mà không cần phải mất nhiều công sức. Ứng dụng này hỗ trợ người sử dụng dựng hình vẽ ba chiều trong không gian hai chiều của màn hình, cùng với khả năng mô phỏng, hiệu chỉnh các góc chiếu. SketchUp dành cho các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà phát triển trò chơi điện tử, các đạo diễn điện ảnh.

 • Desktop Lighter 1.4

  Desktop Lighter cho phép bạn thay đổi độ sáng, độ tương phản màn hình bằng thanh trượt hiển thị hoặc tổ hợp phím tắt của chương trình (Ctrl+<) và (Ctrl+>). Việc điều chỉnh các thông số này vừa giúp cho máy tính của bạn tiết kiệm được năng lượng, vừa góp phần bảo vệ cho đôi mắt của bạn khi làm việc lâu trước máy tính.

 • Word 2016 (Pro 32bit)

  Word 2016 là phiên bản mới nhất của công cụ soạn thảo văn bản, bổ sung nhiều công cụ học tập, sử dụng cú pháp LaTeX trong phương trình của bạn, chèn mô hình 3D để xem tất cả các góc... Ngoài ra còn rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá để có thể hữu ích cho các công việc của mình.

 • Lịch sử việt nam qua các triều đại (Tìm hiểu lịch sử Việt Nam)

  Cập nhật Lịch sử việt nam qua các triều đại (Tìm hiểu lịch sử Việt Nam): Sơ lược lịch sử việt nam qua các triều đại phong kiến

 • Chinese Chess 1.0

  Chinese Chess là game cờ tướng trên PC với lối chơi đơn giản, sáng tạo cùng với đồ họa đẹp mắt chắc chắn sẽ là trò chơi trí tuệ hấp dẫn bạn trong từng màn chơi. Bạn có thể chơi với máy tính hoặc chơi cùng bạn bè, được phép đi lại những nước cờ sai và lưu lại những thành tích cao của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ