Mới nhất trên Chụp - Chỉnh sửa ảnh

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • TunnelBear 3.0.35

  TunnelBear cung cấp khả năng kết nối đến các trang web bị chặn trên mọi quốc gia khác nhau, bằng khả năng vượt tường lửa mạnh mẽ với nguyên lý hoạt động như một VPN thông thường phần mềm giúp người dùng có thể thay đổi địa chỉ IP khi lướt web, thoải mái truy cập vào bất kỳ trang web nào mà không bị cản trở.

 • exe4j 5.1

  exe4j là ứng dụng cho phép lập trình viên tạo các ứng dụng Java với định dạng EXE một cách nhanh chóng và tích hợp ứng dụng vào Windows. Phần mềm được tạo nên từ một wizard bao gồm 10 bước cần thiết để hoàn thành công việc, cho phép chỉnh sửa cài đặt chuẩn và nâng cao.

 • Đơn xin đăng ký vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp Phiên bản doc

  Khi muốn vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp, bạn cần phải có sự cho phép của các cơ quan có thẩm quyền, trong đó, đơn xin đăng ký vận chuyển vật liệu nổ công nghiệp là một giấy tờ thủ tục bắt buộc mà các bạn phải thực hiện.

 • Đấu trường thú 1.0

  Tựa game Đấu trường thú mang tới cho bạn cảm giác mạnh về các pha tấn công với những âm thanh và hình ảnh sống động. Bạn sẽ hoàn toàn nhập vai vào nhân vật của mình và chiến đấu để giành lấy thắng lợi. Tải game Đấu trường thú và chơi ngay không cần cài đặt giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, làm việc căng thẳng.

 • Đơn xin việc bằng Tiếng Anh ngành kế toán hay nhất Phiên bản doc

  Kế toán là một ngành được nhiều bạn lựa chọn hiện nay, để giúp bạn có thêm những cơ hội việc làm tốt cho mình, Taimienphi.vn sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu đơn xin việc bằng Tiếng Anh ngành kế toán hay nhất để bạn có thể sử dụng nhằm giúp mình có được công việc mà mình mong muốn.

 • PDF Splitter and Merger Free 4.0

  PDF Splitter and Merger Free là ứng dụng hỗ trợ tách các file PDF có dung lượng lớn thành nhiều file riêng biệt và gộp nhiều file PDF thành một file duy nhất chỉ trong vài giây. Chương trình không cần cài đặt tiện ích Adobe Acrobat Reader, sử dụng ít tài nguyên máy.

 • Virtual SoftKeys (no root) for Android 0.1.5.20161024-1

  Virtual SoftKeys là sản phẩm của nhà sản xuất Daxia dành cho các máy tính bảng được trang bị nút phần cứng. Nhiệm vụ của Virtual SoftKeys là tạo các phím điều hướng ảo trực tiếp trên màn hình cảm ứng, sử dụng thay cho các nút phần cứng, đồng thời giảm bớt chi phí của người dùng khi phải thường xuyên thay các bộ phận phần cứng.

 • Mẫu hợp đồng nhập khẩu mua bán thiết bị điện lạnh Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng nhập khẩu mua bán thiết bị điện lạnh được sử dụng khi bên mua đồng ý mua và bên bán đồng ý bán các thiết bị điện lạnh, khi đó, hợp đồng sẽ giúp văn bản hóa những thỏa thuận của hai bên trong quá trình mua - bán, đảm bảo được quyền lợi cho các bên tham gia hợp đồng.

 • Mẫu hợp đồng dịch vụ trưng bày giới thiệu sản phẩm Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng dịch vụ trưng bày giới thiệu sản phẩm được ký kết nhằm thỏa thuận một số nội dung liên quan đến trưng bày sản phẩm, trách nhiệm và quyền lợi của bên thuê và bên được thuê phải thực hiện, các bạn cần lưu ý để đảm bảo được các nội dung theo yêu cầu của mẫu.

 • Hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp Phiên bản doc

  Khi một công ty sáp nhập vào một công ty, doanh nghiệp khác sẽ phải có bản hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp, trong đó, ghi cụ thể các nội dung thông tin liên quan đến công ty sáp nhập và công ty được sáp nhập và các điều khoản mà các bên công ty phải thực hiện.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ