Game >

Game khác

(281)

Top download trên Game khác

 


Mới nhất trên Game khác

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Giấy mời luật sư Phiên bản doc

  Khi bạn cần một luật sư để trợ giúp cho bạn về vấn đề pháp lý trong một vụ kiện, bạn có thể sử dụng giấy mời luật sư để mời luật sư có trình độ chuyên môn mà mình muốn tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bạn.

 • Hamachi 2.2.0.578

  Hamachi là hệ thống mạng riêng ảo (VPN - Virtual Private Network), cho phép người dùng có thể chia sẻ tài nguyên, chơi một số trò chơi qua mạng Lan. Hệ thống này sẽ tạo và quản lý các mạng ảo theo nhu cầu khi bạn cần đến chúng, triển khai phần mềm tập trung, quản lý và khôi phục mạng ảo, nhiều tùy chọn cho quản lý và tích hợp các giải pháp an ninh thông minh.

 • Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển Phiên bản doc

  Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển sẽ giúp các em học sinh có thể rút hồ sơ đã đăng ký nguyện vọng trước đó để chuyển sang nguyện vọng khác của trường đó hoặc trường khác.

 • Đơn đề nghị chuyển ngạch Phiên bản doc

  Khi muốn nâng ngạch, chuyển ngạch, các công chức, viên chức sẽ sử dụng đơn đề nghị chuyển ngạch để ghi rõ các thông tin liên quan đến bản thân và mức ngạch muốn chuyển.

 • ShowKeyPlus 1.0.6320

  ShowKeyPlus có khả năng hiển thị product key của hệ điều hành, hiển thị thông tin chi tiết về hệ điều hành gốc trước khi nâng cấp, giúp người dùng lấy lại key từ tệp sao lưu. Nó là ứng dụng di động, không cần cài đặt với giao diện trực quan.

 • Giấy mời tham gia giảng dạy Phiên bản doc

  Khi muốn mời một số thầy cô không giảng dạy tại trường tham gia giảng dạy một số môn tại trường, các thầy chủ nhiệm khoa sẽ gửi giấy mời tham gia giảng dạy để gửi đến các thầy cô đó.

 • Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập Phiên bản doc

  Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập được các phụ huynh và các em học sinh lập ra nhằm được xem xét, hỗ trợ chi phí học tập cho các trường hợp thuộc đối tượng được hỗ trợ chi phí học tập theo quy định chung của Nhà nước.

 • Driver Canon 3300 R1.12

  Driver Canon 3300 là trình điều khiển cho phép quản lý và điều khiển hoạt động của máy in Laser Canon LBP 3300 khi được kết nối với máy tính và nhận lệnh từ người dùng để in các tài liệu trên máy tính bao gồm văn bản, hỉnh ảnh, trang web. Tải Driver Canon 3300 về máy tính để cài đặt cho máy in của mình nhé.

 • PicMix for Android 5.7

  PicMix là mạng xã hội hỗ trợ chia sẻ hình ảnh với bạn bè và thế giới. Ứng dụng có cộng đồng hoạt động rất tích cực và giao diện làm việc đẹp mắt cho phép người dùng dễ dàng duyệt và chia sẻ các bức ảnh yêu thích.

 • Đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án Phiên bản doc

  Nếu như bạn muốn được xác nhận không tiền án để thực hiện các thủ tục hành chính khác, bạn sẽ phải gửi đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án lên các cơ quan có thẩm quyền để được xem xét, cấp xác nhận tình trạng tiền án theo đúng nguyện vọng của bạn.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ