Top download trên Game thể thao, đua xe

 


Mới nhất trên Game thể thao, đua xe

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Mẫu giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp File DOC

  Mẫu giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp được các doanh nghiệp sử dụng nhằm gửi đến các cơ quan có thẩm quyền xác nhận việc đăng ký doanh nghiệp theo đúng quy định. Sau khi tiếp nhận giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp, các cơ quan có thẩm quyền cấp giấy đăng ký doanh nghiệp sẽ xem xét tính hợp lý trong đơn và tiến hành cấp giấy đăng ký theo đúng quy định hiện nay.

 • Mẫu biên bản góp ý Đảng viên theo Nghị quyết Trung ương 4 File DOC

  Mẫu biên bản góp ý Đảng viên theo Nghị quyết Trung ương 4 sẽ được sử dụng để ghi lại những ý kiến đóng góp của các Đảng viên cho một Đảng viên cụ thể. Thông qua biên bản, các Đảng viên sẽ biết được những thiếu sót của bản thân để khắc phục và hoàn thiện được bản thân mình.

 • Mẫu quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời File DOC

  Mẫu quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời sẽ là thông tin hữu ích giúp Tòa án có thể ra quyết định áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời đối với một vụ án nào đó nhằm đảm bảo việc thi hành Luật được đầy đủ và hoàn thiện nhất.

 • Đấu trường thú, bloody roar 2.0

  Tựa game Đấu trường thú (Bloody roar) mang tới cho bạn cảm giác mạnh về các pha tấn công với những âm thanh và hình ảnh sống động. Bạn sẽ hoàn toàn nhập vai vào nhân vật của mình và chiến đấu để giành lấy thắng lợi. Tải game Đấu trường thú và chơi ngay không cần cài đặt giúp bạn giải tỏa căng thẳng sau những giờ học, làm việc căng thẳng.

 • Fshare Tool 5.1.9

  Fshare Tool là công cụ hỗ trợ bạn trong việc chia sẻ file trực tuyến nhờ khả năng download và upload dữ liệu qua giao thức mạng ngang hàng p2p. Bạn có thể tạo ra các tài khoản với mật khảu bảo mật để lưu trữ các dữ liệu của mình, đồng thời nhận dữ liệu được chia sẻ từ người khác.

 • Giáo án Tiếng Anh lớp 12 File DOC

  Việc giảng dạy tiếng Anh lớp 12 sẽ thật sự hiệu quả nếu như giáo viên chuẩn bị được một giáo án giảng dạy chi tiết, lôi cuốn, vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu đến các thầy cô giáo án Tiếng Anh lớp 12 để các thầy cô có thể tham khảo, qua đó, hoàn thiện được những nội dung trình bày trong giáo trình, nhằm giúp tiết học đạt được hiệu quả cao nhất.

 • Giấy biên nhận tiền (Biên bản nhận tiền)

  Mẫu giấy biên nhận tiền là một trong những biểu mẫu được sử dụng khá phổ biến trong mọi giao dịch liên quan đến tài chính. Đây là căn cứ chứng minh việc các bên đã giao nhận một số tiền nhất định, trong mọi trường hợp không may xảy ra giấy biên nhận tiền là cơ sở pháp lý bảo vệ quyền lợi và yêu cầu trách nhiệm đối với các bên liên quan.

 • Mẫu biên bản xử lí sự cố thi giải toán qua mạng internet File DOC

  Mẫu biên bản xử lí sự cố thi giải toán qua mạng internet được các giáo viên coi thi giải toán qua mạng lập ra nhằm xác nhận trong quá trình thi của một thí sinh nào đó mà máy tính hoặc mạng xảy ra lỗi, nhằm được bên tổ chức cuộc thi xem xét và cho phép thí sinh đó được thi lại,...

 • 3D Youtube Downloader 1.14.3

  3D Youtube Downloader là ứng dụng hỗ trợ người dùng tải các video từ trang web Youtube với chất lượng tuyệt vời. Ưu điểm của phần mềm này là có khả năng tải về các video 3D, thực hiện quá trình tải hoàn toàn tự động và tốc độ tải cực nhanh. Ngoài Yotube, công cụ này còn cho phép tải video từ nhiều trang web khác, để người dùng có thể sở hữu bất cứ một video yêu thích nào.

 • Giáo án Vật lý lớp 12 File DOC

  Môn Vật lý là một môn học khá khó, vì vậy, các thầy cô giáo nên có những phương pháp giảng dạy khoa học nhằm giúp học sinh có thể hiểu được nội dung của bài học, trong đó, giáo án Vật lý lớp 12 chính là một công cụ giảng dạy không thể thiếu dành cho các thầy cô giáo bộ môn Vật lý lớp 12. Bên cạnh đó, giáo án Vật lý lớp 12 cũng là một tài liệu giúp các bạn học sinh có thể ôn tập lại những kiến thức quan trọng để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ