Top download trên Game thể thao, đua xe

 


Mới nhất trên Game thể thao, đua xe

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Slack for Mac 2.3.1

  Slack for Mac là ứng dụng chat dành cho Mac, cung cấp các tính năng quản lý nhóm, chat theo nhóm hay chat riêng, đồng thời tích hợp tính năng tìm kiếm dữ liệu / từ khóa theo toàn bộ nội dung trò chuyện. Không chỉ vậy, cửa sổ chính của Slack for Mac cho phép người dùng tạo các kênh mở cho dự án, nhóm hay chủ đề để chia sẻ với nhóm chung.

 • Bệnh học và Điều trị Đông Y File PDF

  Bệnh học và Điều trị Đông Y là cuốn sách dành cho các bác sĩ Y học cổ truyền, tuy nhiên, nếu như bạn muốn có thêm những kiến thức về Y học để phục vụ cho công việc và chăm sóc sức khỏe cho gia đình, bạn cũng có thể tham khảo tài liệu này.

 • PSP ISO Compressor 1.4

  PSP ISO Compressor là công cụ được thiết kế để nén ảnh đĩa ISO thành định dạng file CSO và chuyển đổi giữa định dạng DAX, JSO hay CSO. Phần mềm hỗ trợ người dùng giảm dung lượng file bằng cách chuyển ảnh đĩa game sang nhiều định dạng khác dành cho thiết bị chơi game cầm tay PlayStation Portable (PSP).

 • PaulStretch for Mac 2.2-2

  PaulStretch for Mac mang đến một giải pháp mới mẻ hỗ trợ người dùng chỉnh sửa và kéo dài âm thanh trong các tập tin audio, biến những bản nhạc vốn đã quá quen thuộc trở lên thật khác lạ trên nền giao diện đơn giản và dễ sử dụng. PaulStretch for Mac tích hợp một trong ba thuật toán cùng nhiều công cụ chỉnh âm và lọc âm hiệu quả khác.

 • MU Online Web

  MU Online Web là webgame nhập vai được nhà sản xuất game nổi tiếng VNG phân phối độc quyền tại Việt Nam. Trò chơi được đánh giá là phiên bản MU Online hoàn thiện và đẹp nhất, đặc biệt là sở hữu nền đồ họa tương đối gần gũi, bám sát so với tựa game online MU 1. Ngoài ra, hệ thống âm thanh của game cũng được lồng ghép cực chuẩn, tạo cảm giác sinh động hấp dẫn người chơi

 • Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu Nhà nước File Doc

  Hợp đồng thuê nhà thuộc sở hữu Nhà nước đưa ra các nội dung thỏa thuận bên cho thuê và bên thuê phải thực hiện như giá thuê nhà, phương thức thanh toán, thời hạn hợp đồng, quyền và nghĩa vụ của các bên tham gia,...

 • HDD Unlock 4.2

  HDD Unlock là tiện ích hỗ trợ người dùng mở khóa các ổ đĩa cứng SATA và IDE để giành lại quyền điều khiển thiết bị và cài đặt lại ổ đĩa cứng khi mất mật khẩu. HDD Unlock chú trọng đến tính thực tiễn, vì vậy tiện ích này rất dễ sử dụng, và là một trong những giải pháp tối ưu để khôi phục lại ổ đĩa.

 • Chế độ cho người lao động làm việc theo hợp đồng lao động tại cơ quan nhà nước File Doc

  Người làm việc tại các cơ quan nhà nước theo hợp đồng cũng sẽ được hưởng một số chế độ nhất định, bài viết này sẽ thông tin chế độ cho người lao động làm việc theo hợp đồng lao động tại cơ quan nhà nước, bạn có thể tham khảo để cân nhắc việc ký hợp đồng với một cơ quan nhà nước trong thời gian sắp tới.

 • Winspector 1.0b build 37

  Winspector là ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng theo dõi các cửa sổ và quy trình đang chạy và được gửi trong hệ thống. Với Winspector, người dùng dễ dàng xem được các thông tin về một cửa sổ bao gồm định dạng HTML, HEX, tên class, ký tự, kiểu style và quy trình tương ứng bằng cách mở chức năng Properties của cửa sổ đó.

 • Cách tính mức hưởng trợ cấp thất nghiệp năm 2017 File Doc

  Cách tính mức hưởng trợ cấp thất nghiệp năm 2017 theo đúng Luật bảo hiểm đã quy định sẽ là những thông tin hữu ích dành cho những cán bộ bảo hiểm và các cá nhân tham gia bảo hiểm thất nghiệp.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ