Mới nhất trên Giáo dục - Học tập

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Cheat Engine 6.7

  Phần mềm Cheat Engine hỗ trợ thay đổi thông số game, biến các chỉ số game không có thành có, giúp bạn dễ dàng vượt qua các thử thách khi gặp phải, đặc biệt Cheat Engine thích hợp với hầu hết các tựa game Offline trên máy tính người dùng.

 • Hướng dẫn tổ chức cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet (Năm học 2016 - 2017)

  Tài liệu hướng dẫn tổ chức cuộc thi giải Toán, Vật lí qua Internet năm học 2016-2017 tới các trưởng phòng GDĐT quận, huyện thị xã, Hiệu trưởng các trường Trung học phổ thông trên cả nước nhằm giúp công tác chuẩn bị cho các em học sinh về các cách lựa chọn môn thi, thời gian, địa điểm của từng môn thi Violympic được tốt hơn.

 • Blade & Soul 1.0

  Blade & Soul là game thuộc thể loại võ thuật nhập vai hấp dẫn đã chiếm được cảm tình của đông đảo game thủ không chỉ ở Việt Nam mà trên khắp thế giới. Bên cạnh việc sở hữu nền tảng đồ họa tuyệt đẹp, Blade & Soul còn khiến người chơi ngây ngất bởi tính chất kỳ ảo và thần thoại hiếm có trong cốt truyện từ đó xây dựng nên một hệ thống gameplay có chiều sâu và luôn ẩn chứa vô vàn những bí mật thú vị chờ đợi người chơi khám phá.

 • Phiếu đánh giá phân loại viên chức Doc

  Cập nhật Phiếu đánh giá phân loại viên chức Doc:

 • Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức Thuế năm 2017 Phiên bản doc

  Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển công chức Thuế năm 2017 là mẫu được các cá nhân sử dụng khi muốn đăng ký tham gia thi tuyển công chức ngành Thuế, các bạn có thể tham khảo để sử dụng khi có nhu cầu.

 • Biên bản bàn giao tài sản (Bản chính)

  Cập nhật Biên bản bàn giao tài sản (Bản chính): Mẫu biên bản bàn giao tài sản cho người khác

 • Fshare Tool 5.1.9

  Fshare Tool là công cụ hỗ trợ bạn trong việc chia sẻ file trực tuyến nhờ khả năng download và upload dữ liệu qua giao thức mạng ngang hàng p2p. Bạn có thể tạo ra các tài khoản với mật khảu bảo mật để lưu trữ các dữ liệu của mình, đồng thời nhận dữ liệu được chia sẻ từ người khác.

 • Bản kế hoạch kinh doanh (Tài liệu kế hoạch kinh doanh)

  Cập nhật Bản kế hoạch kinh doanh (Tài liệu kế hoạch kinh doanh): Hoạch định kế hoạch kinh doanh

 • Nokia Software Recovery Tool 6.3.56

  Nokia Software Recovery Tool là ứng dụng hỗ trợ người dùng khôi phục lại các cài đặt trên điện thoại Nokia Lumia với những thao tác đơn giản và nhanh chóng, đồng thời khắc phục các lỗi xảy ra trên thiết bị. Nếu điện thoại của bạn đang xảy ra các vấn đề về cập nhật phần mềm hay lỗi chức năng thì đây chính là giải pháp hiệu quả cho bạn.

 • Bài tập Tiếng Anh lớp 2 File DOC

  Bài tập Tiếng Anh lớp 2 là tài liệu học tập hữu ích dành cho các em học sinh lớp 2, giúp các em có thể dễ dàng ôn tập các từ đã được học trên lớp, hình thành được đam mê, yêu thích với việc học tiếng Anh hơn. Bài tập Tiếng Anh lớp 2 được chọn lọc kỹ lưỡng, phù hợp với nhận thức và lứa tuổi của các em, vì vậy, các thầy cô và các phụ huynh có thể yên tâm lựa chọn.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ