Top download trên In ấn, scan

 


Mới nhất trên In ấn, scan

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • MicroSIP 3.19.7

  Cập nhật MicroSIP 3.18.2:

 • LiteCam HD 5.5.0.3

  LiteCam HD cho phép bạn thu lại mọi video được phát trên màn hình máy tính và lưu lại dưới các thước phim HD chất lượng cao. Bạn có thể sử dụng phần mềm để thu lại video chơi game hay một bộ phim yêu thích nào đó để chia sẻ với bạn bè. LiteCam HD còn cung cấp các công cụ để chỉnh sửa video hay chuyển đổi video sang các định dạng mong muốn.

 • Shazam cho Android

  Shazam là ứng dụng hỗ trợ trên nền tảng di động cung cấp dịch vụ nghe nhạc hot, nhận diện tên bài hát qua các giai điệu, kể cả trong môi trường có nhiều tạp âm. Shazam là nơi mà bạn giao lưu với nhiều người yêu nhạc trên thế giới, đồng thời có thể cập nhật tin tức về những bài hát mới, những nghệ sĩ được yêu thích trên thế giới, kết nối với các tài khoản mạng xã hội và chia sẻ âm nhạc của bạn đến người khác.

 • TalkTV 4.2.4.0

  TalkTV là ứng dụng chat kèm theo chức năng Live Stream, nơi bạn vừa có thể tìm kiếm, giao lưu và kết bạn với hàng trăm bạn trẻ khác, vừa thể hiện được tài năng, cá tính và các sở thích của bản thân. Với TalkTV, bạn không chỉ được chat trực tuyến mà còn được tiếp cận với nhiều nội dung giải trí độc đáo và tham gia cộng đồng Live Stream.

 • ccTalk 4.2.4.0

  ccTalk là ứng dụng chat nay đã được đổi tên TalkTV với nhiều tính năng như chat cá nhân, giao tiếp nhóm, đặc biệt, công cụ này còn hỗ trợ chat voice nhiều người, phát video trực tiếp, xem live stream game để chia sẻ các kinh nghiệm chơi game. Tham gia ccTalk bạn sẽ được truy cập vào các phòng chat theo nhu cầu cá nhân, giao lưu kết bạn với cộng đồng người dùng trên toàn thế giới.

 • Zalo 3.8.2

  Zalo cung cấp cho người dùng một giải pháp nhắn tin đa nền tảng (trên máy tính và di động) tạo các cuộc trò chuyện cá nhân và trò chuyện nhóm, gọi điện từ danh bạ hay gọi video chất lượng hình ảnh âm thanh sắc nét, đường truyền ổn định. Bên cạnh đó, Zalo còn là mạng xã hội nơi bạn có thể đăng các hình ảnh hay status cá nhân, quảng cáo bán hàng online hiệu quả, tạo kênh kết nối và tiếp cận lượng người dùng đông đảo.

 • Internet Download Manager (IDM) 6.31 build 3

  Internet Download Manager (IDM) là phần mềm hỗ trợ tải file siêu tốc được hầu hết người dùng máy tính sử dụng hiện nay, cho phép bạn download nhiều định dạng dữ liệu trực tuyến và làm việc trên tất cả các tình duyệt phổ biến hiện nay. Ngoài việc tăng tốc tải file thì IDM còn giúp khắc phục các lỗi thường gặp, kiểm tra virus, lên lịch trình tải....

 • Skype Preview 12.4.676.0

  Skype Preview là phiên bản của phần mềm chat Skype được thử nghiệm trên windows 10 cung cấp cho người dùng các cách thức giao tiếp cơ bản gồm nhắn tin, gọi thoại và gọi video. Ưu điểm của Skype Preview là được thiết kế phù hợp khi thao tác và sử dụng trên windows 10, tính năng bảo mật khá tốt.

 • Octopus Deploy 2018.7.11 / 3.22.0 tentacle

  Octopus Deploy cung cấp cho lập trình viên giải pháp an toàn, đáng tin cậy để tự động hóa và giảm thiểu thời gian triển khai ứng dụng và trang web. Được phát triển thành công tiếp nối server CI (Continous Integration), server hỗ trợ tự động hóa thậm chí với các ứng dụng doanh nghiệp hay đám mây phức tạp nhất.

 • Malicious Software Removal Tool 5.63.15135.3 x64 / 5.59.14718.2 x86

  Malicious Software Removal Tool giúp bạn tìm kiếm các loại virus nguy hiểm, phần mềm độc hại trên máy tính và loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống, hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows. Malicious Software Removal Tool được đánh giá là một loại vũ khí mà Microsoft sử dụng để tiêu diệt các loại worm và phần mềm độc hại từ các hệ thống bị nhiễm, cần cần thiết cho người dùng Windows.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ