Mới nhất trên Nghe nhạc, xem Video

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • iHTKK 3.4.6

  iHTKK là hệ thống kê khai thuế qua mạng trực tuyến trên trang web của Tổng Cục Thuế - Bộ Tài Chính với sự hỗ trợ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian báo cáo thuế cho các cá nhân và doanh nghiệp. iHTKK hiện đã có phiên bản 3.4.5 cập nhật kịp thời những chính sách cũng như quy định mới nhất của pháp luật thuế, đồng thời giúp người kê khai bảo mật được các dữ liệu về thuế của mình.

 • CentOS 7.3-1611

  CentOS là bản phân phối hệ điều hành mã nguồn mở Linux dựa trên nguồn công khai Red Hat Enterprise Linux (RHEL). Nó sử dụng môi trường desktop mặc định của dự án GNOME, bao gồm nhiều ứng dụng và gói chương trình mặc định, chẳng hạn như LibreOffice, Mozilla Firefox, GIMP, Inkscape...

 • Don't Sleep 4.02

  Don't Sleep là ứng dụng được thiết kế để chặn các hành động shut down, standby hay hibernate của máy tính. Chương trình dễ sử dụng, cung cấp nhiều chế độ chặn, cho phép đặt lịch tác vụ "chặn" tại thời gian cụ thể.

 • Mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn Phiên bản doc

  Bên cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn và bên sử dụng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn sẽ tiến hành ký kết với nhau mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn, trong đó, có một số nội dung thỏa thuận quan trọng liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của hai bên tham gia.

 • Realtek USB 2.0

  Realtek USB là driver (còn gọi là trình điều khiển) do Realtek Semiconductor phát triển, hỗ trợ đọc và ghi dành cho bộ đọc thẻ có hiệu suất cao, tốc độ truyền tải lên đến 480Mb/s, có tính tương thích ngược với tiêu chuẩn USB 1.1 12Mbps.

 • Đơn xin việc bằng tiếng Anh Production Supervisor Phiên bản doc

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn giới thiệu đến các bạn mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh - Production Supervisor dành cho những ai đang có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí quản lý sản xuất của một công ty, doanh nghiệp.

 • Mẫu hợp đồng giới thiệu việc làm Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng giới thiệu việc làm được ký kết giữa các doanh nghiệp và trung tâm giới thiệu việc làm nhằm quy định một số điều khoản liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của hai bên trong quá trình tham gia hợp đồng.

 • Belkasoft Evidence Center Ultimate 7.3 build 1162

  Chương trình Belkasoft Evidence Center Ultimate được thiết kế nhằm hỗ trợ các điều tra viên tìm kiếm các bằng chứng tồn tại trong dữ liệu máy tính bằng cách truy hồi các bằng chứng số như nhật ký tin nhắn nhanh và lịch sử trình duyệt và email, cũng như tạo các báo cáo trình bày trước tòa.

 • Mẫu hợp đồng mua bán một phần ngôi nhà Phiên bản doc

  Khi bạn muốn bán hoặc muốn mua một phần của một ngôi nhà, các bạn không thể bỏ qua mẫu hợp đồng mua bán một phần ngôi nhà để đảm bảo được các quyền lợi pháp luật cho mình trong quá trình mua - bán nhà ở.

 • Điểm chuẩn vào lớp 10 THPT Chu Văn An

  Bạn đang muốn tra cứu điểm chuẩn vào lớp 10 THPT của trường con em mình đăng ký dự tuyển, dưới đây là tổng hợp điểm chuẩn các trường trên Toàn Quốc, cùng theo dõi và tra cứu kết quả đầu vào lớp 10 các trường nhé.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ