Mới nhất trên Nghe nhạc, xem Video

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • VX Search Pro 9.3.12

  VX Search Pro cung cấp đến bạn một giải pháp tìm kiếm tập tin nhanh gọn và thông minh cho phép bạn tìm thấy bất kỳ một dữ liệu nào trên máy tính. Phần mềm này cho phép tìm kiếm tập tin theo nhiều tiêu chí khác nhau như thể loại, thư mục, tên, kích thước... đồng thời lưu lại báo cáo tìm kiếm file ở các định dạng văn bản khác nhau, có thể xuất báo cáo sang tập tin PDF.

 • Vuze for Mac 5.7.4.0 / 5.7.4.1 beta 15

  Cập nhật Vuze for Mac 5.7.3.1 beta 19:

 • BulletProof FTP Server 2017.2.0.31

  Cập nhật BulletProof FTP Server 2014.1.2.21: Events Manager -> SMTP: Added support for %VARIABLE in TO/CC/BCC Fixed: Management -> Events Manager -> SMTP: TO was always using the Email address of the sender configured in Management -> Settings -> Email Fixed: Management -> Events Manager -> SMTP: BCC/CC was not correctly being used Fixed: Management -> Events Manager -> SMTP: Fixed a problem where the last-line of the email body was being duplicated-->

 • DesktopOK 4.52

  DesktopOK là một giải pháp nhỏ nhưng hiệu quả cho người dùng phải thay đổi độ phân giải màn hình thường xuyên. Chương trình có Các tính năng như Lưu các biểu tượng yêu thích của bạn cho mỗi độ phân giải màn hình. Mỗi người sử dụng sau đó có thể có sự sắp xếp của mình hay Tự động ẩn và các biểu tượng trên màn hình máy tính để bàn. Dễ dàng giảm thiểu tất cả các cửa sổ trên màn hình của bạn.

 • CopyFolder 1.8

  Sao lưu các dữ liệu quan trọng trên máy tính một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất, đó chính là ưu điểm mà phần mềm CopyFolder cung cấp cho người sử dụng, chỉ vài thao tác đơn giản tất cả các dữ liệu cần sao lưu sẽ được copy và bạn sẽ không bao giờ phải mất thời gian để thao tác các bước sao lưu thủ công như trước nữa.

 • Syncovery 7.70 build 454

  Syncovery cho phép bạn có thể sao lưu các tập tin và thư mục quan trọng của bạn một cách nhanh chóng và an toàn, đồng thời thực hiện đồng bộ hoá dữ liệu giữa các máy tính, máy chủ, máy tính xách tay cùng các ứng dụng lưu trữ trực tuyến.

 • Panda Antivirus for Mac 10.9.7 build 655

  Cập nhật Panda Antivirus for Mac 10.7.16 build 989:

 • Metadata++ 1.04 build 2

  Metadata++ cung cấp cho người dùng một phương cách hữu hiệu trong việc quản lý, xem và chỉnh sửa, trích xuất nhiều dạng tệp tin khác nhau trên máy tính, với Metadata++, bạn có thể quản lý được gần như hầu hết mọi dữ liệu, tệp tin có trên máy tính một cách dễ dàng.

 • Google Chrome Portable 55.0.2883.87 / 56.0.2924.51 beta / 57.0.2970.0 dev

  Cập nhật Google Chrome Portable 51.0.2704.63: Cải thiện tốc độ duyệt web, nghe nhạc

 • MoneyWiz 2.5.6 build 155

  MoneyWiz được đánh giá là ứng dụng quản lý tài chính mà bạn nên có trên máy tính của mình với khả năng theo dõi và kiểm soát tài khoản cá nhan, các giao dịch, ngân sách, hóa đơn tr ...

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ