Top download trên Nghe nhạc, xem Video

 


Mới nhất trên Nghe nhạc, xem Video

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Lược sử thời gian Doc

  Lược sử thời gian (tựa tiếng Anh A Brief History of Time) của tác giả người Anh Stephen Hawking - một trong những nhà khoa học vĩ đại nhất của thời đại, cuốn sách với nội dung về lịch sử phát triển của vũ trụ. Tác giả đã đưa người đọc đến với nhiều bí mật khác nhau của vũ trụ, đề cập đến những vấn đề nghiêm trọng và hóc búa của vật lý lý thuyết...

 • Disk Pulse Ultimate 9.6.24

  Cập nhật Disk Pulse Ultimate 6.7.28: Phần mềm theo dõi máy tính

 • Chromium 60.0.3082.0

  Cập nhật Chromium 58.0.3003.0:

 • Garmin Express 5.4.0.0

  Cập nhật Garmin Express 4.1.8.0: - Nâng cao tốc độ đồng bộ hóa cho các thiết bị FR 310 Xt, FR 910XT- Sửa chữa nhiều lỗi với các file dữ liệu không được khôi phục đúng cách

 • Hangouts for Google Chrome 2013.731.433.1

  Hangouts for Google Chrome là tiện ích chat của Google Chrome mang đến cho bạn những cuộc trò chuyện thú vị theo cá nhân hoặc theo nhóm. Bạn cũng có thể tạo ra các cuộc gọi video nhiều người cùng tham gia, gửi các biểu tượng cảm xúc đi kèm cuộc trò chuyện. Bạn có thể sử dụng Hangouts trên Google Chrome ngay cả khi di chuyển các tab hay khi cửa sổ Chrome không mở.

 • Dynasty Warriors: Unleashed cho Android

  Dynasty Warriors: Unleashed là tựa game còn được biết đến với cái tên Tam Quốc đã trở nên quen thuộc với các thế hệ game thủ Việt Nam. Người chơi tham gia Dynasty Warriors Unleashed sẽ được nhập vai vào các nhân vật Tam Quốc như Triệu Tử Long, Quan Vũ, Trương Phi... tham gia vào những trận chiến khốc liệt chống lại kẻ địch thuộc ba nước Ngụy - Thục - Ngô để dành vị trí độc tôn thống nhất thiên hạ.

 • Disk Pulse Server 9.6.24

  Cập nhật Disk Pulse Server 6.7.28: Phần mềm giám sát dữ liệu

 • MailStore Home 10.1.2.12457

  Cập nhật MailStore Home 10.0.2.12254:

 • Thủy Hử PDF

  Thủy Hử là tác phẩm nổi tiếng của văn học cổ điển Trung Hoa, sáng tác của nhà văn Thi Nại Am, được gọi là một trong tứ đại danh tác Trung Hoa. Tác phẩm kể về sự hình thành và những chiến tích của một nhóm người chống triều đình Đại Tống hiện đang trong thời kỳ thối nát, thường gọi là 108 anh hùng Lương Sơn Bạc.

 • Auto Typer 1.8

  Auto Typer hỗ trợ gõ văn bản tự động, bổ sung các văn bản vào tài liệu trên hệ thống của bạn mà không phải nhập từ thủ công chỉ bằng một nút nhấn duy nhất. Bên cạnh đó, công cụ này cũng giúp bạn gõ tự động các từ thường lặp đi lặp lại. Tính năng này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian cho các công việc văn phòng.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ