Top download trên Nhạc chuông

 


Mới nhất trên Nhạc chuông

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội Phiên bản doc

  Mời các bạn tham khảo mẫu đơn đề nghị hưởng trợ cấp xã hội để có thể sử dụng khi bạn thuộc đối tượng trợ cấp nhằm gửi lên các cơ quan có thẩm quyền tại địa phương để được xem xét và hỗ trợ trợ cấp trong thời gian sớm nhất.

 • Mẫu đơn xin cấp lại đăng ký xe đã bị mất Doc

  Cập nhật Mẫu đơn xin cấp lại đăng ký xe đã bị mất Doc:

 • WinTuning 1.4

  WinTuning hỗ trợ các tính năng dọn dẹp và tối ưu hóa các phân đoạn và các tính năng của máy PC chạy Windows, giúp hệ thống luôn hoạt động với hiệu năng tối đa như một máy PC mới với giao diện ưa nhìn được sắp xếp theo một bố cục hợp lý.

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS Phiên bản doc

  Nếu như các nhà đầu tư muốn xây dựng cơ sở hạ tầng viễn thông nhằm tạo thông tin liên lạc không dây thì sẽ sử dụng đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng trạm BTS nhằm xây dựng trạm và cột ăng ten vào các công trình xây dựng.

 • Microsoft Office Word 2007 Update 1.0

  Microsoft đã phát hành phiên bản cập nhật cho Microsoft Office Word 2007. Phiên bản cập nhật này có nhiều cải tiến về tính ổn định và hiệu suất làm việc của Office Word.

 • Ghost Win 8 32Bit

  Cập nhật Ghost Win 8 32Bit: File ghost windows 8

 • F Secure Safe 1.0

  F-Secure Safe cung cấp trình bảo mật mạng chuyên chống các hành vi trộm cắp danh tính, hacker, phần mềm độc hại cũng như cho phép các bậc phụ huynh kiểm soát hành vi sử dụng mạng internet của con trẻ. Phần mềm bảo mật mạng tất cả trong một này chỉ yêu cầu cài đặt trên một thiết bị duy nhất và cho phép thêm các thiết bị khác vào tài khoản f-secure và tự động bảo vệ các thiết bị này.

 • Giấy gửi xe qua đêm tại trường Phiên bản doc

  Trong thời gian đi công tác, bạn muốn gửi xe tại trường để được bảo vệ trong trường trông nom cho an toàn, bạn sẽ phải làm giấy gửi xe qua đêm tại trường để gửi lên Ban Giám hiệu và Phòng Bảo vệ của nhà trường.

 • Đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội Phiên bản doc

  Nếu như muốn tổ chức một lễ hội theo truyền thống hoặc sự kiện, người đứng ra tổ chức sẽ phải làm đơn đề nghị cấp giấy phép tổ chức lễ hội để gửi tới những cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép tổ chức lễ hội theo đúng nguyện vọng của người trình đơn.

 • 802.11g/b WLAN USB(2.0) Adapter 1.0.03

  802.11g/b WLAN USB(2.0) Adapter là driver (còn gọi là trình điều khiển) hỗ trợ kết nối máy tính với mạng LAN không dây tốc độ cao, dành riêng cho các thiết bị 802.11g/b. Nó cung cấp khả năng chia sẻ dữ liệu trong không gian lưu trữ và mạng lưới các thiết bị.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ