Top download trên Nhạc chuông - Hình nền

 


Mới nhất trên Nhạc chuông - Hình nền

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Portable TagScanner 6.0.30

  Portable TagScanner là phần mềm chỉnh sửa tag, trình phát nhạc, trình đổi tên tập tin và công cụ quản lý file âm thanh, cho phép người dùng quản lý bộ sưu tập nhạc một cách dễ dàng ...

 • TagScanner 6.0.30

  Cập nhật TagScanner 6.0.14:

 • Cameyo 3.1.1526

  Cập nhật Cameyo 2.6.1209.0: - Nâng cao bảo vệ mật khẩu- Cập nhật các bản dịch và sử chữa một số lỗi nhỏ

 • Calibre Portable 3.28.0

  Soft mới xuất bản

 • Messenger Kids cho Android

  Messenger Kids là ứng dụng nhắn tin được tích hợp từ mạng xã hội Facebook dành cho đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi, giúp các em trò chuyện với bạn bè dưới sự kiểm soát của phụ huynh. Ưu điểm của Messenger Kids chính là ở việc tạo ra không gian thoải mái để trẻ có thể giao tiếp với bạn bè những vẫn được bảo vệ trong môi trường an toàn nhất.

 • Phần mềm quản lý tòa nhà NOZZA Mới nhất

  Phần mềm quản lý tòa nhà NOZZA phù hợp với nhiều mô hình như chung cư, căn hộ mini, dãy nhà trợ, tòa cao ốc, văn phòng cho thuê với chức năng quản lý đa dạng, được thiết kế tối gian để tạo điều kiện tối đa trong các thao tác quản trị. Với phần mềm quản lý tòa nhà này, bạn có thể khai tác các tính năng quản lý sản phẩm, hợp đồng, khách thuê trọ, dịch vụ sinh hoạt, công tác thu chi, công nợ, bảo hành sửa chữa thiết bị.

 • Phần mềm quản lý gara ô tô AZ GARA Mới nhất

  Phần mềm quản lý gara ô tô AZ GARA cung cấp đến các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực ô tô, xe máy một giải pháp toàn diện trong việc theo dõi dịch vụ sửa chữa, bảo hành ô tô, quản lý kho hàng, công tác nhân sự, nghiệp vụ kế toán. Ưu điểm của phần mềm quản lý gara ô tô này là thực hiện theo quy trình khép kín, giảm thiểu tối đa các thao tác thủ công như trên giấy tờ trước đây, đồng thời tập trung các dữ liệu trên cùng một hệ thống, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi một cách an toàn.

 • Phần mềm quản lý gara ô tô Newway Mới nhất

  Phần mềm quản lý gara ô tô Newway là phần mềm quản lý gara ô tô được triển khai trên nền tảng đám mây, giúp điều hành hoạt động kinh doanh gara ô tô mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị. Phần mềm Newway tích hợp các nghiệp vụ quản lý phong phú như quản lý thông tin, danh mục, hoạt động nhân viên, kho vật tư, kế toán, khách hàng, công tác sửa chữa với báo cáo thống kê chi tiết.

 • Phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY DOC Mới nhất

  Phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY-DOC là hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc theo dõi tổng thể quá trình tiếp nhận, phân phối và xử lý văn bản đến, cũng như việc dự thảo và ban hành văn bản đi. Với quản lý văn bản đến từ EFY, các đơn vị có thể thực hiện gửi nhận các văn bản điện tử, xác nhận đối tượng nhận văn bản. Ngoài ra phần mềm này cũng giúp quản lý điều hành lịch công tác, lịch làm việc cá nhân, các tin tức, sự kiện nội bộ, theo dõi, trao đổi, báo cáo kết quả công việc.

 • Phần mềm quản lý phòng khám Tinnghe Mới nhất

  Phần mềm quản lý phòng khám Tinnghe thích hợp cho các phòng khám tư nhân nhỏ và trung bình với các nghiệp vụ phòng khám, nghiệp vụ quản lý, tạo thống kê báo cáo chi tiết về công tác khám chữa bệnh. Với phần mềm quản lý phòng khám đến từ Tín Nghệ, người quản trị còn có thể sao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu, thay đổi mật khẩu người quản trị và phân quyền người dùng để đảm bảo những người sử dụng thực hiện đúng chức năng của mình.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ