Top download trên Nhạc chuông - Hình nền

 


Mới nhất trên Nhạc chuông - Hình nền

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Mẫu bìa bài tập lớn File DOC

  Mẫu bìa bài tập lớn là mẫu bìa được trình bày bên ngoài với đầy đủ các nội dung đề tài được nghiên cứu trong bài tập lớn, giới thiệu tên sinh viên, người hướng dẫn và đề tài triển khai, thông tin giáo viên hướng dẫn. Để có được tài liệu cụ thể Tải Miễn Phí mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung chi tiết được chia sẻ dưới đây.

 • Mẫu bìa bài thu hoạch File DOC

  Mẫu bìa bài thu hoạch là mẫu bìa được sử dụng ở đầu trang trong các bài thu hoạch, yêu cầu về nội dung mẫu bìa thu hoạch là phải nêu rõ nội dung thông tin về trường, kho đào tạo, thông tin của sinh viên làm bài thu hoạch, thông tin chính xác ngắn gọn vê chủ đề thu hoạch đó.. để có được nhiều thông tin hơn liên quan tới mẫu bìa bài thu hoạch bạn đọc cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé:

 • Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 File DOC

  Giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 là tài liệu dạy thêm phụ đạo môn Ngữ Văn lớp 6 dành cho các thầy cô giáo tham khảo để sử dụng làm tài liệu giảng dậy. Các kiến thức trong giáo án phụ đạo Ngữ văn 6 đều bám sát vào chương trình ngữ văn lớp 6 vì thế rất hữu ích trong việc ôn tập, củng cố kiến thức cho các em học sinh.

 • Tờ khai đăng ký việc giám hộ File DOC

  Để đăng ký giám hộ cho trẻ sơ sinh, các bạn sẽ sử dụng mẫu tờ khai đăng ký việc giám hộ để trình bày đầy đủ những thông tin người đăng ký giám hộ, người được giám hộ, lý do đăng ký giám hộ,... để các cơ quan có quyền cấp xác nhận giám hộ xem xét tính hợp lý của các nội dung kê khai để tiến hành giải quyết thủ tục trong thời gian sớm nhất.

 • Tờ khai cấp đổi hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao File DOC

  Tờ khai cấp đổi hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao là một giấy tờ quan trọng giúp hoàn tất thủ tục cấp đổi hộ chiếu công vụ, ngoại giao dành cho các đối đượng là công dân ra nước ngoài thực hiện nhiệm vụ của các cơ quan Nhà nước, Đảng hay tổ chức chính trị. Đối với các doanh nghiệp nhà nước, các bộ cấp phòng và kế toán trường mới có quyền được cấp hộ chiếu công vụ, ngoại giao theo đúng quy định.

 • Tờ khai điều chỉnh nội dung trong các giấy tờ hộ tịch khác (không phải Giấy khai sinh) File DOC

  Ngoài trừ việc thay đổi nội dung giấy khai sinh ra, các bạn đều có thể sử dụng tờ khai điều chỉnh nội dung trong các giấy tờ hộ tịch khác (không phải Giấy khai sinh) để thực hiện việc điều chỉnh một số nội dung có trong các hộ tịch khác như giấy chứng nhận đăng ký kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy khai tử,.... nhằm được các cơ quan có thẩm quyền đảm bảo quyền lợi chính đáng trong việc đăng ký và điều chỉnh hộ tịch.

 • Tờ khai đề nghị hưởng trợ cấp tiền mai táng phí cho thân nhân Cựu chiến binh Việt Nam File DOC

  Tờ khai đề nghị hưởng trợ cấp tiền mai táng phí cho thân nhân Cựu chiến binh Việt Nam được sử dụng để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền giải quyết chế độ đối với Cựu chiến binh Việt Nam, cụ thể, thân nhân của Cựu chiến binh sẽ được hưởng trợ cấp mai táng sau khi mất, đây là một chính sách nhằm hỗ trợ tối đa đối với gia đình những người có công với cách mạng.

 • Tờ khai đăng ký lại việc tử File DOC

  Trong trường hợp sổ đăng ký khai tử và giấy chứng tử bị rách hoặc mất, các bạn có thể sử dụng tờ khai đăng ký lại việc tử để gửi các cơ quan có thẩm quyền để được xem xét cấp lại đăng ký tử cho người đã mất. Trong mẫu tờ khai đăng ký lại việc tử, các bạn cần điền đầy đủ những thông tin cá nhân người khai, tên người được đăng ký lại việc tử, lý do đăng ký lại,... để các cơ quan có thẩm quyền, xem xét cấp lại trong thời gian sớm nhất.

 • Tờ khai tham gia BHXH tự nguyện File DOC

  Nếu như bạn muốn tham gia BHXH tự nguyện, các bạn có thể sử dụng mẫu tờ khai tham gia BHXH tự nguyện, kê khai đầy đủ những thông tin trong đó để gửi đến các công ty bảo hiểm xã hội để được đóng bảo hiểm xã hội tự nguyện và được hưởng một số quyền lợi nhất định trong quá trình tham gia.

 • Tờ khai đăng ký xe máy chuyên dùng có thời hạn File DOC

  Tờ khai đăng ký xe máy chuyên dùng có thời hạn là mẫu được sử dụng phổ biến hiện nay nhằm đăng ký cho những phương tiện xe máy được sử dụng trong các công trình thi công hoặc sử dụng trong nông - lâm nghiệp, sử dụng trong quân đội an ninh,...

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ