Mới nhất trên Nhạc chuông - Hình nền

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • VideoPad Video Editor Free for Mac 4.41

  VideoPad Video Editor Free là ứng dụng dành cho máy, Mac hỗ trợ bạn tạo và chỉnh sửa video chất lượng cao với giao diện làm việc cân đối, trực quan. Nó cung cấp trên 50 hiệu ứng thị giác và chuyển tiếp, hỗ trợ nhiều định dạng tệp như AVI, DIVX, MPV và WMV.

 • Giáo trình Kiến thức thương mại điện tử Phiên bản pdf

  Giáo trình Kiến thức thương mại điện tử là một tài liệu sẽ tổng hợp toàn bộ những nội dung quan trọng liên quan đến thương mại điện tử, giúp người đọc có thể hiểu sâu hơn về lĩnh vực này.

 • Free PDF to TIFF Converter 1.0

  Free PDF to TIFF Converter là công cụ hỗ trợ đổi tài liệu PDF sang định dạng TIFF, PNG (bao gồm PNG gray) và JPG một cách nhanh chóng với giao diện đồ họa trực quan, cân đối. Ứng dụng có tính năng theo dõi thư mục để tự động chuyển đổi tệp.

 • tsMuxeR 2.6.12

  tsMuxeR là sản phẩm của nhà phát triển Alexey Nicolaychuk nhằm hỗ trợ dồn kênh vào một dòng truyền tải thông thường từ các tập tin video đơn giản đến định dạng M2TS của Blu-ray. Ngoài ra, tsMuxeR còn sở hữu rất nhiều tính năng chuyên nghiệp như tự động tùy chỉnh FPS, thay đổi tốc độ truyền bit video mặc định, v.v.

 • Pazera Free MOV to AVI Converter 1.10

  Free MOV to AVI Converter là công cụ giúp bạn chuyển đổi các tệp MOV và QT sang AVI và MPG một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ các tệp MKV, WMV, MP4, FLV, MTS, OGM và AMV.

 • Free Mac Blu ray Player for Mac 6.1.60

  Free Mac Blu-ray Player là ứng dụng cung cấp giải pháp phát video cho người dùng Mac, hỗ trợ nhiều định dạng video khác nhau như Blu-ray, MTS, FLV, TS, MP4... với giao diện và các menu trực quan và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ.

 • Vuze BitTorrent Client for Mac 5.6

  Vuze BitTorrent Client for Mac là ứng dụng hỗ trợ sử dụng mạng P2P để tải và chia sẻ các tệp dung lượng lớn với tốc độ cao dành cho người dùng Mac. Nó có giao diện làm việc trực quan, cho phép bắt đầu, dừng và tiếp tục tiến trình tải dễ dàng.

 • SewArt 1.9.2 010917

  SewArt là phần mềm chỉnh sửa ảnh cho phép bạn chuyển đổi từ ảnh bitmap hay vector sang tệp embroidery với giao diện trực quan, tiện dụng. Ứng dụng cung cấp tài liệu hướng dẫn sử dụng và Wizard thích hợp với hầu hết người dùng.

 • Free YouTube To MP4 Converter 1

  Free Youtube to MP4 Converter là ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ bạn lưu các video từ YouTube vào máy tính theo định dạng MP4 để xem bất cứ khi nào bạn muốn mà không cần kết nối Internet.

 • Labtec WebCam Pro 8.1.7.1018

  Labtec WebCam Pro là diver hỗ trợ chụp hình và quay video để theo dõi và giám sát các hoạt động diễn ra trên webcam, có khả năng chụp 30 khung hình mỗi giây, quay video lên đến 640 x 480 và tích hợp microphone.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ