Top download trên Quản lý điện thoại

 


Mới nhất trên Quản lý điện thoại

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • MP4 Player 3.19.15

  Cập nhật MP4 Player 2.0: - Nâng cao chơi nhạc và video đơn giản trên máy tính của bạn.

 • Mẫu hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu Phiên bản doc

  Thuê dịch thuật để biên dịch những tài liệu quan trọng của doanh nghiệp, công ty không còn là điều xa lạ, khi đó, bên thuê và bên dịch thuật sẽ sử dụng mẫu hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu để quy định một số nội dung mà hai bên sẽ phải thực hiện trong thời hạn hợp đồng.

 • Đơn xin xác nhận không hành nghề Y tư nhân tại Hà Nội Phiên bản doc

  Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nội, tuy nhiên, bạn lại muốn hành nghề Y ở tỉnh/thành phố khác, các bạn sẽ làm làm đơn xin xác nhận không hành nghề Y tư nhân tại Hà Nội để được Bộ Y tế xác nhận cho việc bạn không hành y ở Hà Nội.

 • McAfee Stinger 12.1.0.2414

  Soft mới xuất bản

 • Facebook Fast Delete Messages 0.3

  Facebook Fast Delete Messages là một tiện ích của trình duyệt Google Chrome, hỗ trợ bạn các tin nhắn trên ứng dụng Facebook một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, tiện ích không có tùy chọn hoàn tác, do đó không thể lấy lại tin nhắn một khi đã xóa.

 • Lantern for Mac 3.7.2.20170605.205456 beta

  Lantern for Mac được sáng tạo bởi một nhóm các nhà phát triển dẫn đầu là Adam Fisk, nhằm hỗ trợ các dự án LimeWire và LittleShoot nhờ khả năng cung cấp quyền truy cập không giới hạn tới các trang web ở bất cứ vị trí địa lý nào. Để đảm bảo tất cả giao lượng được dẫn trực tiếp qua mạng proxy, Lantern for Mac sẽ cài đặt các tiện ích nhằm đảm bảo trình duyệt luôn sử dụng proxy của hệ thống.

 • CDRoller 10.60.30.0

  Cập nhật CDRoller 10.1: - Khắc phục lỗi đọc NTFS- Cải thiện tốc độ phục hồi dữ liệu trên đĩa CD,DVD 

 • Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất Phiên bản doc

  Khi cho thuê quyền sử dụng đất, để chắc chắn quyền lợi cho bên thuê và bên cho thuê, cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thuê quyền sử dụng đất, theo đó, quyền lợi của hai bên sẽ được pháp luật bảo vệ.

 • CSE HTML Validator Professional 17.0300

  Cập nhật CSE HTML Validator Professional 16.0500: CSE HTML Validator Professional bảng 16.05 cập nhật , nâng cao các tính năng đã có trong các phiên bản trước như- Tính năng mới mã hóa URL trong phiên bản 16.04 bằng thiết lập: Chọn Selection - Other- > URL Decode and Selection -> Other -> URL Encode- Hỗ trợ chỉnh sữa, fix lỗi CSS tốt hơn ..

 • Mẫu hợp đồng thành lập đại lý Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng thành lập đại lý ghi lại những thỏa thuận của bên cung cấp các loại mặt hàng và bên đại lý được thiết lập, nhằm thực hiện hoạt động phân phối hàng hóa cho các đại lý bán hàng trở nên thống nhất, chặt chẽ.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ