Top download trên Tài chính & Ngân hàng

 


Mới nhất trên Tài chính & Ngân hàng

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Unikey 4.2 RC4 Build 140823 - 32bit

  Unikey là bộ gõ tiếng Việt được sử dụng và tải nhiều nhất hiện nay nhờ dung lượng gọn nhẹ, đơn giản trong cách sử dụng cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng trong việc soạn thảo văn bản, gõ tiếng Việt có dấu, chuyển đổi font chữ, gõ tắt, viết chữ hoa, kiểm tra lỗi chính tả trong văn bản... Bên cạnh đó Unikey còn cung cấp nhiều bảng mã tiếng Việt, phù hợp với mọi cấu hình máy tính và có thể gõ tiếng việt trong các ứng dụng đồ họa.

 • Magic Video Converter 12.1.11.11

  Cập nhật Magic Video Converter 12.1.11.11: - Cải thiện tốc độ chuyển đổi định dạng Video

 • Farsi Keyboard for Android 1.0

  Farsi Keyboard là bàn phím kép được nhà phát hành Branah cung cấp dành cho thiết bị chạy hệ điều hành Android và hỗ trợ người dùng soạn thảo các ký tự bằng tiếng Ba Tư hay tiếng Anh hiệu quả. Đặc biệt, Farsi Keyboard còn được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích như bộ ký tự Unicode chuẩn, các thuật toán & ký hiệu toán học phong phú, v.v.

 • Đơn xin đi nước ngoài Phiên bản doc

  Đơn xin đi nước ngoài dành cho những giảng viên, sinh viên muốn được xin phép nhà trường cho đi nước ngoài để học tập, công tác, trong đó, bạn sẽ trình bày rõ mục đích đi nước ngoài của mình để được nhà trường xem xét tính hợp lý.

 • Internet Download Manager (IDM) 6.28 Build 14

  Phần mềm IDM hỗ trợ tải đầy đủ các định dạng file trên internet hiện nay, người dùng có thể download các file cài đặt EXE hoặc file ISO lên tới hàng chục GB (Nếu được kết hợp với đường truyền internet cao sẽ còn nhanh hơn. Bên cạnh đó, Internet Download Manager còn tích hợp với các trình duyệt web hàng đầu để giúp người dùng tự động tải file hơn.

 • MDF to ISO 1.0

  Cập nhật MDF to ISO 1.0: - Cải thiện tốc độ chuyển đổi định dạng ảnh đĩa

 • Mẫu hợp đồng thầu phụ Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng thầu phụ được ký kết giữa nhà thầu chính và nhà thầu phụ - bên sẽ được thực hiện một phần công việc trong xây dựng công trình, các bạn có thể tham khảo để sử dụng.

 • Uni tập viết 5 Chuẩn

  Uni tập viết 5 là bộ font chữ tập viết chấm mờ có ô ly cho học sinh tiểu học. Với Uni tap viet 5, thầy cô và các bậc phụ huynh có thể dễ dàng thiết kế các trang tập viết giúp các con luyện chữ hàng ngày. Mời các thầy cô cùng tham khảo chi tiết và tải về mẫu font chữ tập viết tại đây.

 • Mẫu đơn xin gia hạn sử dụng đất Doc

  Cập nhật Mẫu đơn xin gia hạn sử dụng đất Doc:

 • Mẫu hợp đồng cho mượn thiết bị Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng cho mượn thiết bị được sử dụng nhằm ghi lại những thỏa thuận của bên cho mượn và bên mượn thiết bị về quyền lợi, trách nhiệm của cả hai bên trong thời hạn hợp đồng cho mượn thiết bị.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ