Top download trên Tài chính & Ngân hàng

 


Mới nhất trên Tài chính & Ngân hàng

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • VLC Media Player 3.0.7.1

  VLC Media Player là phần mềm xem phim nghe nhạc đã có mặt từ rất lâu trên nền tảng PC và hiện cũng đã có phiên bản dành cho các thiết bị di động, cung cấp một trải nghiệm xem phim nghe nhạc vô cùng tuyệt vời cho bạn. VLC hỗ trợ xem video trên PC và video trực tuyến, nghe nhạc với âm thanh sắc nét, có thể tùy biến linh hoạt với các phụ đề phim, xem phim ở chế độ 3D cùng rất nhiều tính năng thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

 • Image PDF SDK ActiveX Plug In 12.71

  Cập nhật Image PDF SDK ActiveX Plug In 12.51 (64bit): Chuyển đổi các định dạng hình ảnh

 • Guitar and Bass 1.2.2

  Cập nhật Guitar and Bass 1.2.1:

 • Tam Anh Quần Long Hội Cho Android

  Tam Anh Quần Long Hội là tựa game mobile thẻ tướng lấy đề tài Tam Quốc quen thuộc, Tam Anh Quần Long Hội sở hữu nhiều tính năng độc đáo và xây dựng lối chơi đề tao tính chiến thuật tuyệt đỉnh.

 • AODUBE Cho Android

  AODUBE là chương trình theo dõi các hoạt động được ghi lại trên camera giám sát của nhà bạn, với chất lượng truyền hình ảnh tốt và sắc nét mang lại sự tin tưởng cho người sử dụng, chương trình này còn có tính năng báo động gửi đến điện thoại của bạn khi phát hiện ra những tình huống xấu dành cho ngôi nhà của bạn, để đảm bảo ngôi nhà bạn luôn được bảo vệ bởi camera an ninh.

 • Skype 8.46.0.60

  Skype là phần mềm chat hỗ trợ trên tất cả các nền tảng, với các tính năng nhắn tin, gọi thoại, gọi video với chất lượng hình ảnh âm thanh rất tốt, thường được ứng dụng rộng rãi cho mục đích làm việc nhóm ở các môi trường văn phòng. Có thể nói trong số các ứng dụng chat trên máy tính thì Skype được đánh giá tốt nhất, ít lỗi thời và qua năm tháng vẫn có số lượng người dùng đông đảo tin tưởng sử dụng.

 • Vay Nhanh Cho Android

  Vay Nhanh là ứng dụng tài chính cho phép người dùng vay tiền qua di động một cách nhanh chóng, tải Vay Nhanh bạn có thể vay tối đa lên tới 10 triệu đồng với thủ tục gọn nhẹ cùng độ bảo mật tuyệt đối.

 • Autoruns 13.95

  Autoruns là một tiện ích dọn dẹp hệ thống, với tiện ích này người dùng có thể dễ dàng xóa bỏ các tập tin tạm, các file rác khỏi hệ thống với tốc độ nhanh. Đặc biệt chương trình còn giúp người dùng quản lý các tiện ích khởi động cùng hệ điều hành nữa.

 • Softball/Baseball Team Calculator 4.10

  Soft mới xuất bản

 • Annotation SDK ActiveX 12.71

  Cập nhật Annotation SDK ActiveX 12.52: Phần mềm thêm chú thích vào tài liệu

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ