Mới nhất trên Tin tức & Tạp chí

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Quy trình hoạch định nhân sự Phiên bản doc

  Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn quy trình họach định nhân sự để các bạn có thể xem xét lại các nhu cầu về nguồn nhân lực để tìm kiếm và quy hoạch nhân sự một cách chính xác, giúp đóng góp vào sự phát triển chung của doanh nghiệp, công ty.

 • VIA High Definition Audio 6.0.1.1300

  VIA High Definition Audio được bổ sung thêm hàng trăm các driver mới vào kho lưu trữ mỗi ngày; chính vì vậy, bạn chắc chắn sẽ tìm được driver cần thiết cho hệ thống máy tính của mình. Ngoài ra, phiên bản VIA High Definition Audio được phát hành hoàn toàn miễn phí, giúp bạn dễ dàng tìm, tải, và sử dụng cho hệ thống.

 • iStat pro for Mac 4.92

  iStat pro for Mac là công cụ hỗ trợ dành cho người dùng máy Mac, được thiết kế để hiển thị tất cả các thông tin về hiệu suất hệ thống ở một vị trí. Các thông tin bao gồm tình trạng sử dụng CPU, bộ nhớ còn lại, nhiệt độ thiết bị và bộ xử lý, hoạt động của quạt làm mát, tình trạng pin và các thông tin khác.

 • Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư mở rộng Phiên bản doc

  Nếu như doanh nghiệp của bạn đang có ý định mở rộng đầu tư, các bạn có thể sử dụng mẫu đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư mở rộng để ghi rõ các nội dung đầu tư và gửi lên Bộ Kế hoạch và Đầu tư để được cấp giấy chứng nhận đầu tư theo đúng quy định của pháp luật.

 • Cmder 1.3.2

  Cmder là bộ mô phỏng console di động hỗ trợ bạn trong công việc hằng ngày hiệu quả, cung cấp cho bạn giải pháp thay thế tiện ích Command Prompt mặc định của Windows với giao diện đồ họa ưa nhìn.

 • Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên Sales Phiên bản doc

  Các bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên Sales để sử dụng khi bạn muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng, giúp tạo ấn tượng tốt đối với các nhà tuyển dụng, bạn có được công việc mà mình mong muốn.

 • Microsoft .NET Framework 4.5 4.5.2

  Microsoft .NET Framework 4.5 là phiên bản cập nhật tại chỗ với khả năng tương thích cao dành cho nền tảng NET. Với Microsoft .NET Framework 4.5, người dùng dễ dàng viết các ứng dụng Windows khi kết hợp phần mềm này với các ngôn ngữ lập trình C#, Visual Basic hoặc ngôn ngữ F#.

 • Synaptic Package Manager 0.57.2

  Synaptic Package Manager được thiết kế nhằm trang bị cho người dùng một giao diện đồ họa người dùng hiện đại hỗ trợ hệ thống quản lý gói phần mềm dòng lệnh APT và được phát triển dành riêng cho hệ điều hành Debain GNU / Linux. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp rất nhiều tính năng thú vị khác như hỗ trợ cấu hình gói phần mềm hay cung cấp bộ mô phỏng thiết bị đầu cuối tích hợp.

 • CN Superstar Soccer: Goal cho Android

  CN Superstar Soccer: Goal là game bóng đá dành cho người dùng Android do hãng Cartoon Network phát hành. Trong game có sự hội tụ của các nhân vật hoạt hình nổi tiếng với bầu không khí vui nhộn, mang tính giải trí cao.

 • TunnelBear 3.0.35

  TunnelBear cung cấp khả năng kết nối đến các trang web bị chặn trên mọi quốc gia khác nhau, bằng khả năng vượt tường lửa mạnh mẽ với nguyên lý hoạt động như một VPN thông thường phần mềm giúp người dùng có thể thay đổi địa chỉ IP khi lướt web, thoải mái truy cập vào bất kỳ trang web nào mà không bị cản trở.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ