PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Firefox 52.0.2 (Tiếng Anh) (64bit)

  Firefox là một trong những trình duyệt web được ưa chuông nhất hiện nay cùng với nhiều trình duyệt có tên tuổi khác nhờ những ưu việt mà nó mang lại. Với phiên bản Firefox mới nhất, người dùng sẽ được trải nghiệm lướt web, nghe nhạc, xem phim hay thực hiện các công việc trực tuyến thuận lợi và dễ dàng hơn bao giờ hết, đồng thời đây cũng là trình duyệt có chế độ bảo mật rất tốt.

 • KMPlayer 4.1.5.8

  Cập nhật KMPlayer 4.1.5.8: Hỗ trợ xem phim độ phân giải cao - Xem phim, video với chất lượng 3D, 4K và UHD.Hỗ trợ Ngôn ngữ - Bổ sung hơn 24 ngôn ngữ trên toàn thế giớiHỗ trợ nhiều định dạng videoRTS, MPEG1, MPEG2, AAC, WMA7, WMA8, OGG

 • Game cờ tướng 1.0

  Game cờ tướng thuộc thể thể loại game trí tuệ đòi hỏi người chơi cần có sự tỉnh táo xuyến suốt trong ván cờ, chỉ một nước cờ đi sai sẽ dẫn tới kết quả thất bại. Game Cờ Tướng còn được biết đến với tên gọi Chinese Chess gồm hàng trăm nước đi, biến hóa độc đáo biến mỗi người chơi trở thành một tướng lĩnh thực thụ.

 • ArtMoney Pro 7.45.1

  ArtMoney Pro là chương trình cheat được sử dụng cho mọi game giúp bạn vượt qua những bàn chơi khó trong những game hóc búa bằng cách thay đổi bộ nhớ hay các giá trị của game. Phần mềm này cung cấp nhiều phương pháp khác nhau để tìm kiếm các giá trị cần thay đổi trong game, cùng với các phương pháp làm tròn giá trị, lọc dữ liệu, giả lập, tìm kiếm tiề.... tất cả đều phục vụ một mục đích chung là giúp cho người chơi có nhiều cơ hội chiến thắng hơn.

 • iTools 3.3.9.5

  Cập nhật iTools 3.3.9.5: - iTools 3.3.9.5 cải thiện tính năng tương thích với iTunes- Sửa chữa nhiều lỗi nhỏ

 • Portable Aegisub 3.2.2

  Portable Aegisub là phần mềm giúp bạn tạo phụ đề cho các video của mình. Bên cạnh tính năng chèn phụ đề vào nhiều định dạng như: video, karaoke, Portable Aegisub nó còn hỗ trợ bạn tạo các hiệu ứng vui nhộn cho phụ đề của mình.

 • Free Pascal 3.0.2

  Cập nhật Free Pascal 3.0.2:

 • Geogebra 5.0.348.0

  Phần mềm Gogebra hỗ trợ vẽ đồ thị, hình học trên máy tính, mô tả đúng chuẩn kích thước, công thức tính đường thẳng, số liệu trong bài toán của các bạn học sinh. Sử dụng Gogebra, thầy cô và các em học sinh sẽ tiết kiệm được thời gian vẽ biểu đồ thủ công trên giấy như trước đây.

 • Firefox cho Mac 52.0.2

  Cập nhật Firefox cho Mac 52.0.2:

 • Mẫu template powerpoint

  Mẫu template PowerPoint bao gồm nhiều mẫu đẹp, độc đáo phù hợp với nhiều chủ đề thuyết trình trong công việc, học tập, báo cáo đồ án, luận văn ... Mẫu Template Powerpoint được mở dễ dàng với các công cụ PowerPoint trong Office từ phiên bản Office 2003 trở lên.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ