Mới nhất trên Trình duyệt web

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Shortcut Virus Fixer 1.0

  Shortcut Virus Fixer là ứng dụng hỗ trợ bạn dọn dẹp các phím tắt bị hỏng khỏi ổ USB cũng như cho phép xem các tệp bị ẩn do Virus tạo Shortcut làm ảnh hưởng, phát hiện và sữa chữa các ảnh hưởng do Virus tạo Shortcut gây ra trên máy tính.

 • VPN Proxy Master Free security for Android 5.5.1

  Không cần tên người dùng, không yêu cầu mật khẩu, không cần đăng ký, không giới hạn băng thông, VPN Proxy Master quả là đường hầm (tunnel) vpn không giới hạn và miễn phí tốt nhất dành cho các thiết bị Android để bỏ chặn các trang, theo dõi các video trực tuyến, vượt qua các ứng dụng bị khóa, bảo vệ các điểm phát sóng WiFi và lướt web nặc danh hoặc ở chế độ riêng tư.

 • Đáp án môn Địa lý THPT 2017 Chính thức

  Ngay sau khi kết thúc tổ hợp 3 môn thi khoa học xã hội được bộ Giáo dục - Đào tạo tổ chức vào sáng ngày 24/6/2017 thì đáp án môn Địa lý THPT 2017 sẽ được cập nhật chính thức rất đầy đủ tại đây để các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các thí sinh tham khảo ngay. Đây là môn thi thứ 2 trong sáng ngày 24/6 và cũng là buổi thi cuối cùng trong kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2017.

 • Happy Birthday Song for Android 1.0.0

  Soft mới xuất bản

 • Các bài tập tình huống Luật kinh doanh Phiên bản pdf

  Toàn bộ các bài tập tình huống Luật kinh doanh đều được lấy trên thực tế, vì vậy, đây sẽ là các bài tập giúp các bạn theo ngành Luật hoặc kinh doanh có thể nắm bắt được những nội dung kiến thức cần thiết, phục vụ cho công việc sau này của mình.

 • Virtual DJ 7 7.4.6

  Virtual DJ 7 là công cụ hỗ trợ bạn remix các bài hát của nghệ sỹ bạn yêu thích, cho phép bạn làm việc với nhiều giai điệu cùng một lúc. Ứng dụng có tính năng ghi âm, mix, lấy mẫu, scratching và các hiệu ứng mô phỏng đĩa xoay, rất hữu ích với các tín đồ âm nhạc.

 • Adblock 3.12.0

  Cập nhật Adblock 2.48 (for Chrome): - Adblock 2.48 nâng cao hiệu suất quảng cáo trên trình duyệt Google Chrome

 • SRWare Iron 59.0.3100.0

  SRWare Iron là trình duyệt web với tốc độ nhanh và hiệu quả, đặc biệt là khả năng bảo mật các thông tin cá nhân để bảo vệ an toàn cho người dùng khi trực tuyến. Phần mềm này cũng có thể cài đặt và kích hoạt trực tiếp ngay trên các thiết bị di động.

 • Ocenaudio 3.2.11

  Ocenaudio là chương trình cung cấp cho người dùng công cụ chỉnh sửa các file audio dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi với nhiều chức năng cho để sử dụng.

 • InFlow Inventory Free Edition 3.5.1

  InFlow Inventory Free Edition là phần mềm hỗ trợ các cá nhân quản lý công việc kinh doanh hiệu quả, cho phép quản lý các nhà cung cấp, phiếu mua hàng hoặc đơn đặt hàng, hàng tồn kho và danh sách khách hàng.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ