Mới nhất trên Trình duyệt web

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Sothink Logo Maker 3.5 Build 4615

  Sothink Logo Maker cung cấp các công cụ tạo ra nhiều mẫu logo tuyệt đẹp cho các bài thuyết trình, website hoặc các công việc đồ họa khác. Sothink Logo Maker tích hợp hơn 290 mẫu logo thuộc 6 mục khác nhau như kinh doanh, thời trang, công nghệ, tổ chức và huy hiệu, do vậy bạn thoải mái lựa chọn phù hợp cho mục đích của mình.

 • iOS 11 iPhone 7

  iOS 11 là bản nâng cấp hệ điều hành iOS dành cho các thiết bị iPhone, iPad, phiên bản iOS mới này thay đổi khá nhiều về cả tính năng lẫn giao diện. Hiện Apple đã cập nhật iOS 11 Beta 4 với hơn 20 tính năng mới đã được bổ sung, và ngay từ bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm trên iPhone, iPad của mình.

 • Download Java 8 update 144

  Java runtime environment hay còn gọi là Java hoặc JRE, hỗ trợ người dùng chạy các ứng dụng được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java. Nói cách khác Java runtime environment tạo ra môi trường thuận lợi để chạy các ứng dụng Java game trực tuyến, trò chuyện với bạn bè, tính toán lãi suất thế chấp và hiển thị hình ảnh 3D.

 • Website Realizer 2.0.4

  Cập nhật Website Realizer 2.0.4:

 • Free DWG Viewer 7.3.0.174

  Free DWG Viewer cho phép mở và xem nội dung tập tin AutoCAD DWG, DXF, DWF cũng như các tập tin CSF mà không cần AutoCAD hoặc các gói CAD tương thích. Free DWG Viewer cung cấp giao diện đơn giản, với nhiều tùy chọn cụ thể, bên cạnh đó là các tính năng in ấn và chia sẻ, hay lưu các tập tin thành file ảnh JPEG.

 • Liên Minh Săm Soi 3.0

  Liên Minh Săm Soi cho phép bạn tra cứu các thông tin của các game thủ Liên minh huyền thoại dễ dàng và nhanh chóng, góp phần nâng cao cơ hội chiến thắng trong game cho bạn vì biết người biết ta chính là bí quyết để thắng lợi. Bạn có thể Đăng nhập liên minh săm soi thông qua tài khoản Facebook, sử dụng để xem qua hạng rank đơn của người chơi, tỷ lệ thắng của người chơi với tướng hiện tại.

 • Mẫu CV xin việc dành cho kiến trúc sư Phiên bản doc

  Mẫu CV xin việc dành cho kiến trúc sư bao gồm những nội dung gì và cách trình bày ra sao là câu hỏi đang được rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí kiến trúc sư. Mọi người có thể tham khảo mẫu CV xin việc dành cho kiến trúc sư để có thêm các ý tưởng mới mẻ, sáng tạo nhằm thiết kế cho mình một bản CV cá nhân hoàn thiện nhất.

 • Keeng cho Android

  Keeng là ứng dụng nghe nhạc hoàn toàn miễn phí được phát hành bởi Viettel, đây cũng là mạng xã hội âm nhạc đầu tiên duy nhất tại Việt Nam. Ngoài tính năng nghe nhạc Keeng còn cho phép người dùng tải nhạc miễn phí về điện thoại để nghe sau này. Download Keeng về điện thoại để trải nghiệm thế giới âm nhạc trên dế yêu của mình.

 • Racer 0.9.0 RC10

  Racer là game mô phỏng ô tô hấp dẫn với đồ họa đơn giản và điểm nhấn nằm ở gameplay. Có thể nói, game Racer khá đơn giản từ thể loại ô tô, các vòng đua đến các cảnh quan xung quanh với rất nhiều công cụ trợ giúp người chơi.

 • Auto Garena 5.8.6

  Cập nhật Auto Garena 5.8.6:

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ