Top download trên Truyện - Sách

 


Mới nhất trên Truyện - Sách

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Mẫu phương án sử dụng lao động nước ngoài Phiên bản doc

  Mẫu phương án sử dụng lao động nước ngoài là biểu mẫu được sử dụng trong các doanh nghiệp có sử dụng lao động nước ngoài để đưa ra các phương án sử dụng lao động nước ngoài sao cho ...

 • Outlast

  Cập nhật Outlast Mới nhất:

 • Edraw Mind Map 8.7.5

  Edraw Mind Map cung cấp đến bạn các công cụ để lập bản đồ tư duy nhằm phác thảo suy nghĩ, kế hoạch tương lai theo cách đơn giản và dễ dàng nhất. Edraw Mind Map hỗ trợ tính năng tự động sắp xếp và chèn nhiều chủ đề cùng lúc để bạn có thể đưa thêm nhiều thông tin vào bản đồ, đồng thời có thể in ấn và chia sẻ tới bạn bè của mình.

 • Mẫu đoạn văn Tiếng Anh theo chủ đề Phiên bản doc

  Mẫu đoạn văn Tiếng Anh theo chủ đề là một trong số những tài liệu hỗ trợ cho các em học sinh có thể rèn luyện được cách viết đoạn văn tiếng anh cũng như phát triển ngôn từ một cách dễ dàng hơn. Mẫu đoạn văn Tiếng Anh theo chủ đề còn đảm bảo đem lại những kiến thức giúp các me học sinh thành công hơn trong học tập, hỗ trợ ôn luyện và củng cố kiến thức đã học nhanh chóng vầ hiệu quả. Các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiển chi tiết Mẫu đoạn văn Tiếng Anh theo chủ đề được chúng tôi cập nhật đầy đủ dưới đây.

 • TweakPower 0.041 beta

  Cập nhật TweakPower 0.038 beta:

 • Phục Kích For Android

  Cập nhật Phục Kích For Android: - Phiên bản trên Android

 • ClamAV Virus Databases 23861 (22 sep 2017) daily / 58 (8 jun 2017) main / 312 (15 sep 2017) bytecode

  Cập nhật ClamAV Virus Databases daily: - Cơ sở dữ liệu virus được cập nhật nhiều lần trong ngày - Tích hợp hỗ trợ cho các định dạng lưu trữ khác nhau, bao gồm cả Zip, RAR, TAR, GZIP, BZIP2, OLE2, nội các, CHM, BinHex, SIS và các định dạng khác- Tích hợp hỗ trợ cho thực thi ELF và các tập tin thực thi Portable nén với UPX, FSG, NsPack, wwpack32, MEW, Upack và obfuscated với SUE, Y0da Cryptor...- Nâng cao tính năng diệt virus, bảo mật thư điện tử, diệ...

 • CV xin việc Chọn lọc, hay nhất

  CV xin việc là nơi bạn thể hiện năng lực chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và sở trường, điểm mạnh của bản thân để được nhà tuyển dụng chú ý khi muốn ứng tuyển vào vị trí công việc lương cao, phù hợp với mình. Có nhiều cách để bạn trình bày một CV nhưng dù theo cách nào thì bạn vẫn phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản từ hình thức đến nội dung.

 • FIFA 16 (FIFA 2016)

  Soft mới xuất bản

 • 3uTools 2.15.017

  3uTools là công cụ quản lý dữ liệu đa năng dành cho thiết bị iOS của bạn, hỗ trợ kiểm soát ứng dụng, hình nền, nhạc chuông, flash. Bên cạnh đó 3uTools còn cho phép theo dõi các trạng thái khác nhau của thiết bị iOS, ví dụ như trạng thái kích hoạt, jailbreak, pin và các trạng thái khóa iCloud.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ