Mới nhất trên Truyện - Sách

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Hyper PI 0.99 beta

  Hyper PI là phần mềm hỗ trợ tính toán số Pi với số chữ số đã cho và tiến hành hoạt động ép xung trên máy tính đa lõi. Bên cạnh giá trị do người dùng tự nhập, tiện ích còn cung cấp nhiều giá trị cài sẵn từ 16 nghìn đến 32 triệu số.

 • Đơn xin nghỉ học của phụ huynh File Doc

  Đơn xin nghỉ học của phụ huynh là một trong những mẫu đơn xin nghỉ học tiêu biểu hiện nay, do chính các phụ huynh viết để xin phép nghỉ học cho con em mình khi bị ốm hay gia đình có việc bận không thể đến lớp. Mẫu đơn xin nghỉ học của phụ huynh thông thường được áp dụng ở các trường mẫu giáo, trường tiểu học và trung học.

 • Epubor All DRM Removal 1.0.15.1020

  Phần mềm Epubor All DRM Removal hỗ trợ gỡ bỏ bảo mật DRM trong các file dữ liệu epub,pdf ... giúp bạn có toàn quyền xử lý các dữ liệu đó thay vì chỉ được xử lý một số quyền mà tác giả cho phép.

 • Giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô Phiên bản doc

  Khi bạn muốn cho ai đó mượn xe ô tô của mình để sử dụng thì các bạn có thể tham khảo ngay giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô để ủy quyền cho người mượn xe sử dụng phương tiện của mình. Khi có giấy ủy quyền sử dụng xe ô tô, người được ủy quyền có thể toàn quyền sử dụng giấy tờ xe khi tham gia giao thông. Khi không may xảy ra tranh chấp thì hai bên tự chịu trách nhiệm trước pháp luật.

 • Driver Talent 6.5.56.164

  Cập nhật Driver Talent 6.4:

 • GiMeSpace Win8.x Color Changer 1.0.1.9

  GiMeSpace Win8.x Color Changer có nhiệm vụ bổ sung và tinh chỉnh màu sắc cho các menu, chủ đề và các nút trên Windows 8 hay 8.1. Hơn nữa, nó có thể thay đổi màu sắc cho các biểu tượng, con trỏ chuột và chương trình âm thanh để làm tăng sự tương phản trong Windows 8x. Thiết lập và điều chỉnh hài hòa hơn khi áp dụng để làm thay đổi diện mạo bên ngoài cho hệ điều hành mới.

 • MoneyWiz 2.6.5 build 230

  MoneyWiz được đánh giá là ứng dụng quản lý tài chính mà bạn nên có trên máy tính của mình với khả năng theo dõi và kiểm soát tài khoản cá nhan, các giao dịch, ngân sách, hóa đơn tr ...

 • WinX HD Video Converter Deluxe 5.10.0 build oct 17, 2017

  WinX HD Video Converter Deluxe giúp người dùng máy tính nhanh chóng thay đổi, chuyển đổi định dạng cho các tập tin video, chương trình có khả năng thay đổi các định dạng video như mp4, mov, mkv... Ngoài tính năng chuyển đổi video, chương trình này cũng hỗ trợ người dùng trích xuất audio từ file video một cách dễ dàng.

 • SysTools Mac MBOX Converter 2.0

  SysTools Mac MBOX Converter được thiết kế nhằm cung cấp tính năng chuyển đổi các tập tin Mac MBOX sang các định dạng tập tin PDF, PST, EML và HTML cũng như hỗ trợ người dùng xuất dữ liệu trong Mac OS X sang PST. Đặc biệt, công cụ SysTools Mac MBOX Converter có khả năng chuyển cùng lúc không giới hạn số tập tin từ Mac MBOX sang PST.

 • BOINC 7.8.3

  BOINC là chương trình tạo ra các dữ liệu trên máy tính với mục đích giúp tạo ra một vùng dữ liệu trống để sử dụng cho các dự án khoa học, với chương trình này các nhà nghiên cứu khoa học có thể sử dụng nó để thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học, giáo dục, quản lý các công ty hoặc cá nhân bằng việc sử dụng một phần lớn tài nguyên của hệ thống máy tính.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ