Mới nhất trên Truyện - Sách

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Airflow 2.0.0 gm 5

  Airflow là phần mềm hỗ trợ phát video với thiết bị Chromecast hoặc Apple TV thông qua kết nối cùng mạng không dây với máy tính. Chương trình có khả năng phát hiện tự động một trong hai thiết bị này, đồng thời cho phép người dùng tuỳ chỉnh audio và video, kết hợp một file phụ đề bên ngoài hoặc tìm kiếm trực tuyến.

 • Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn tiếng Anh (THCS Thị trấn Bần - Hưng Yên)

  Cập nhật Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn tiếng Anh (THCS Thị trấn Bần - Hưng Yên): Đề kiểm tra học kì II lớp 6 môn tiếng Anh trường THCS Thị Trấn Bần Hưng Yên

 • Coollector Portable Movie Database 4.9.9

  Cập nhật Coollector Portable Movie Database 4.2.8: Tìm kiếm, quản lý video

 • Mẫu Báo cáo kết quả tập sự (Bản chính)

  Cập nhật Mẫu Báo cáo kết quả tập sự (Bản chính): Dành cho cán bộ nhà nước hết tập sự

 • Bluetooth Software 2007 03 29

  Bluetooth Software là một tập tin dữ liệu trên máy tính, nó đơn giản chỉ là một tập tin, khi giải nén ứng dụng này người sử dụng nhận được một file, file này là một trình điều khiển hỗ trợ người sử dụng truyền tải dữ liệu và kết nối tới các thiết bị khác một cách đơn giản, dễ dàng.

 • Mẫu đơn đăng ký tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò File DOC

  Chương trình bạn muốn hẹn hò hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ rất nhiều người mong muốn được tham gia chương trình. Theo thể lệ của c ...

 • Revo Uninstaller Pro 3.1.9

  Revo Uninstaller Pro hỗ trợ cho người dùng trong việc gỡ bỏ các ứng dụng lỗi thời trên hệ thống, để giải phóng cho không gian ổ cứng. Revo Uninstaller Pro sẽ hiển thị tất cả những ứng dụng được cài đặt trên hệ thống, cùng với thông tin chi tiết về chúng, bạn có thể lựa chọn các chế độ gỡ bỏ khác nhau mà không để lại các dấu vết trên máy tính.

 • Euro Truck Simulator 2 1.28.1.3

  Euro Truck Simulator 2 là tựa game mô phỏng lái xe tải để người chơi có cơ hội khám phá hơn 60 thành phố ở châu Âu trên những chiếc xe tải vận chuyển hàng hóa. Người chơi có thể tùy chỉnh chiếc xe tải của mình cùng với các công việc quản lý để thực hiện hành trình kinh doanh của mình. Game có hình ảnh đồ họa sắc nét, chân thực và âm thanh sống động hấp dẫn người chơi.

 • Free MP3 Cutter Joiner 10.9

  Free MP3 Cutter Joiner thực hiện cắt nối các file nhạc MP3 nhanh chóng, đồng thời có thể ghép nối chúng lại thành một file hoàn chỉnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Free MP3 Cutter Joiner cho phép bạn tùy chỉnh các thông số âm thanh, có thể xác định điểm bắt đầu và kết thúc của việc cắt file để tạo ra những file nhạc chuông thú vị.

 • PicsArt 1.0

  PicsArt cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh trên PC, với các công cụ điều chỉnh, thay đổi các thông số ảnh, cũng như thêm các hiệu ứng hình ảnh sinh động. Đặc biệt PicsArt có thể biến ảnh thành tranh vẽ hay tạo ảnh theo phong cách đen trắng, chia sẻ các hình ảnh qua mạng xã hội.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ