Top download trên Truyện tranh

 


Mới nhất trên Truyện tranh

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư mở rộng Phiên bản doc

  Nếu như doanh nghiệp của bạn đang có ý định mở rộng đầu tư, các bạn có thể sử dụng mẫu đơn xin cấp giấy chứng nhận ưu đãi đầu tư mở rộng để ghi rõ các nội dung đầu tư và gửi lên Bộ Kế hoạch và Đầu tư để được cấp giấy chứng nhận đầu tư theo đúng quy định của pháp luật.

 • Mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên Sales Phiên bản doc

  Các bạn có thể tham khảo mẫu đơn xin việc vị trí nhân viên Sales để sử dụng khi bạn muốn ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán hàng, giúp tạo ấn tượng tốt đối với các nhà tuyển dụng, bạn có được công việc mà mình mong muốn.

 • Microsoft .NET Framework 4.5 4.5.2

  Microsoft .NET Framework 4.5 là phiên bản cập nhật tại chỗ với khả năng tương thích cao dành cho nền tảng NET. Với Microsoft .NET Framework 4.5, người dùng dễ dàng viết các ứng dụng Windows khi kết hợp phần mềm này với các ngôn ngữ lập trình C#, Visual Basic hoặc ngôn ngữ F#.

 • Synaptic Package Manager 0.57.2

  Synaptic Package Manager được thiết kế nhằm trang bị cho người dùng một giao diện đồ họa người dùng hiện đại hỗ trợ hệ thống quản lý gói phần mềm dòng lệnh APT và được phát triển dành riêng cho hệ điều hành Debain GNU / Linux. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp rất nhiều tính năng thú vị khác như hỗ trợ cấu hình gói phần mềm hay cung cấp bộ mô phỏng thiết bị đầu cuối tích hợp.

 • TunnelBear 3.0.35

  TunnelBear cung cấp khả năng kết nối đến các trang web bị chặn trên mọi quốc gia khác nhau, bằng khả năng vượt tường lửa mạnh mẽ với nguyên lý hoạt động như một VPN thông thường phần mềm giúp người dùng có thể thay đổi địa chỉ IP khi lướt web, thoải mái truy cập vào bất kỳ trang web nào mà không bị cản trở.

 • HP Connection Manager 3.3.3.18

  HP Connection Manager là công cụ hỗ trợ bạn quản lý kết nối không dây cũng như bluetooth và thậm chí là công nghệ GPS có trong máy tính của bạn. Ứng dụng là giải pháp thay thế cho công cụ tích hợp trong Windows được thiết kế để quản lý các kết nối HP.

 • Hợp đồng thuê bất động sản Phiên bản doc

  Hợp đồng thuê bất động sản được ký kết giữa bên thuê và bên cho thuê tài sản, trong đó sẽ quy định cụ thể quyền, trách nhiệm của các bên tham gia và thời hạn hợp đồng cụ thể.

 • ResEdit 1.6.6

  ResEdit là công cụ hỗ trợ chỉnh sửa tài nguyên máy dành cho các chương trình Win32, cung cấp hỗ trợ cho Resource Scripts (RC, DLG), các file thực thi di động như EXE, DLL, OCX, MUI và file Compiled Resource Scripts (RES).

 • Đơn xin đóng quỹ phụ huynh tự nguyện Phiên bản doc

  Các phụ huynh có thể đóng góp quỹ tự nguyện để xây dựng nhà trường với mong muốn con em mình có được một cơ sở vật chất học tập tốt hơn, trong đó, đơn xin đóng quỹ phụ huynh tự nguyện là một thủ tục mà các phụ huynh cần thực hiện.

 • Mẫu đơn xin cấp tín dụng Business Credit Application Phiên bản doc

  Mẫu đơn xin cấp tín dụng - Business Credit Application bằng tiếng Anh là mẫu dành cho các nhà cung cấp được sử dụng nhằm xác định cụ thể được số tiền và điều kiện tín dụng để mở rộng.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ