Top download trên Ứng dụng cho bé

 


Mới nhất trên Ứng dụng cho bé

 

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Phần mềm quản lý tòa nhà NOZZA Mới nhất

  Phần mềm quản lý tòa nhà NOZZA phù hợp với nhiều mô hình như chung cư, căn hộ mini, dãy nhà trợ, tòa cao ốc, văn phòng cho thuê với chức năng quản lý đa dạng, được thiết kế tối gian để tạo điều kiện tối đa trong các thao tác quản trị. Với phần mềm quản lý tòa nhà này, bạn có thể khai tác các tính năng quản lý sản phẩm, hợp đồng, khách thuê trọ, dịch vụ sinh hoạt, công tác thu chi, công nợ, bảo hành sửa chữa thiết bị.

 • Phần mềm quản lý gara ô tô AZ GARA Mới nhất

  Phần mềm quản lý gara ô tô AZ GARA cung cấp đến các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực ô tô, xe máy một giải pháp toàn diện trong việc theo dõi dịch vụ sửa chữa, bảo hành ô tô, quản lý kho hàng, công tác nhân sự, nghiệp vụ kế toán. Ưu điểm của phần mềm quản lý gara ô tô này là thực hiện theo quy trình khép kín, giảm thiểu tối đa các thao tác thủ công như trên giấy tờ trước đây, đồng thời tập trung các dữ liệu trên cùng một hệ thống, có thể truy cập mọi lúc mọi nơi một cách an toàn.

 • Phần mềm quản lý gara ô tô Newway Mới nhất

  Phần mềm quản lý gara ô tô Newway là phần mềm quản lý gara ô tô được triển khai trên nền tảng đám mây, giúp điều hành hoạt động kinh doanh gara ô tô mọi lúc mọi nơi trên nhiều thiết bị. Phần mềm Newway tích hợp các nghiệp vụ quản lý phong phú như quản lý thông tin, danh mục, hoạt động nhân viên, kho vật tư, kế toán, khách hàng, công tác sửa chữa với báo cáo thống kê chi tiết.

 • Phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY DOC Mới nhất

  Phần mềm quản lý văn bản và điều hành EFY-DOC là hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp Việt Nam trong việc theo dõi tổng thể quá trình tiếp nhận, phân phối và xử lý văn bản đến, cũng như việc dự thảo và ban hành văn bản đi. Với quản lý văn bản đến từ EFY, các đơn vị có thể thực hiện gửi nhận các văn bản điện tử, xác nhận đối tượng nhận văn bản. Ngoài ra phần mềm này cũng giúp quản lý điều hành lịch công tác, lịch làm việc cá nhân, các tin tức, sự kiện nội bộ, theo dõi, trao đổi, báo cáo kết quả công việc.

 • Phần mềm quản lý phòng khám Tinnghe Mới nhất

  Phần mềm quản lý phòng khám Tinnghe thích hợp cho các phòng khám tư nhân nhỏ và trung bình với các nghiệp vụ phòng khám, nghiệp vụ quản lý, tạo thống kê báo cáo chi tiết về công tác khám chữa bệnh. Với phần mềm quản lý phòng khám đến từ Tín Nghệ, người quản trị còn có thể sao lưu và phục hồi cơ sở dữ liệu, thay đổi mật khẩu người quản trị và phân quyền người dùng để đảm bảo những người sử dụng thực hiện đúng chức năng của mình.

 • Phần mềm quản lý phòng khám Evomed Mới nhất

  Phần mềm quản lý phòng khám Evomed là giải pháp quản lý dành cho các phòng khám, có phiên bản riêng dành cho phòng khám đa khoa và phòng mạch, giúp điều hành và theo dõi dịch vụ phòng khám cũng như hoạt của nhân viên phòng khám. Với phần mềm quản lý phòng khám này, các đơn vị sẽ cắt giảm tối đa được chi phí vận hành phòng khám, nâng cao chất lượng dịch vụ để làm hài lòng cho các bệnh nhân.

 • Phần mềm quản lý sản xuất KIU ERP Mới nhất

  Phần mềm quản lý sản xuất KIU ERP với các tính năng được tùy biến khá linh hoạt, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, giúp tối ưu hóa các nguồn lực như nguyên vật liệu, nhân công, máy móc thi công,...để đáp ứng cho quy trình sản xuất. Ngoài ra, phần mềm quản lý sản xuất này còn giúp quản lý nhân sự, kho, tài sản, nguyên vật liệu tham gia vào quá trình sản xuất.

 • Phần mềm quản lý sản xuất Ecount Mới nhất

  Phần mềm quản lý sản xuất Ecount được sáng tạo dành riêng cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, cho phéo các đơn vị này theo dõi từng quy trình trong quá trình tạo ra hàng hóa, lượng nguyên liệu tiêu hao. Ngoài ra với phần mềm quản lý sản xuất đến từ Ecount, người quản lý có thể quản lý được các vấn đề chất lượng và giá thành, gia công sản phẩm, kế hoạch sản xuất, đơn đặt hàng, các mặt hàng bị lỗi.

 • Phần mềm quản trị nguồn lực Saga Mới nhất

  Phần mềm quản trị nguồn lực Saga là phần mềm dành cho các doanh nghiệp với chức năng bao quát toàn bộ các nguồn lực doanh nghiệp có liên quan trực tiếp đến quá trình sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp. Với phần mềm quản trị nguồn lực đến từ Saga cùng với nhiều phần mềm khác, các doanh nghiệp đã có trong tay một chia khá trong tay để rút ngắn con đường đi đến thành công.

 • Phần mềm quản lý bệnh viện VIETTEL HIS Mới nhất

  Phần mềm quản lý bệnh viện VIETTEL HIS là hệ thống quản lý bệnh viện tổng thể với nhiều tính năng, nhiều phân hệ hoạt động độc lập nhưng vẫn đồng bộ, đảm bảo cho các công tác khám chữa bệnh tại các bệnh viên và cơ sở y tế được thuận lợi, nâng cao chất lượng dịch vụ. Các tính năng chính của phần mềm quản lý bệnh viện đến từ Viettel bao gồm nhóm quản lý khám chữa bệnh, viện phí, dược, xét nghiệp, chẩn đoán hình ảnh...

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ