Mới nhất trên Ứng dụng cho bé

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • PatchCleaner 1.4.2

  PatchCleaner là một tiện ích được thiết kế để dọn dẹp thư mục Windows Installer và tạo thêm không gian trống trên đĩa. Nó xác định các tệp dư thừa và cho phép bạn di chuyển sang vị trí khác hoặc xóa bỏ hoàn toàn, cải thiện hiệu suất hệ thống.

 • Everest Home Edition 2.20

  Everest Home Edition là công cụ chẩn đoán hệ thống, có khả năng thu thập các thông tin quan trọng trên cấu hình phần cứng và phần mềm của máy tính, chạy benchmark để kiểm tra khả năng đọc ghi của bộ nhớ và độ trễ bộ nhớ, định cấu hình cài đặt nhiều chương trình.

 • Google Assistant cho iPhone

  Trợ lý ảo Google Assistant được phát hành bởi hãng công nghệ nổi tiếng Google giờ đây đã có mặt trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad. Thông qua Google Assistant, người dùng có thể thực hiện các cuộc gọi nhanh, gửi tin nhắn, gửi mail, nghe nhạc hay đặt lịch nhắc nhở các sự kiện quan trọng của mình một cách dễ dàng.

 • Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân Phiên bản doc

  Giấy chấp thuận cho đăng ký thường trú vào nhà ở thuộc sở hữu hợp pháp của cá nhân do các chủ nhà ở ghi nhằm gửi đến các cơ quan có thẩm quyền xác nhận về việc cho phép một cá nhân nào đó nhập khẩu thường trú vào gia đình là hợp pháp.

 • Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển Phiên bản doc

  Đơn đề nghị thay đổi nguyện vọng đăng ký xét tuyển sẽ giúp các em học sinh có thể rút hồ sơ đã đăng ký nguyện vọng trước đó để chuyển sang nguyện vọng khác của trường đó hoặc trường khác.

 • Đơn đề nghị chuyển ngạch Phiên bản doc

  Khi muốn nâng ngạch, chuyển ngạch, các công chức, viên chức sẽ sử dụng đơn đề nghị chuyển ngạch để ghi rõ các thông tin liên quan đến bản thân và mức ngạch muốn chuyển.

 • Giấy mời tham gia giảng dạy Phiên bản doc

  Khi muốn mời một số thầy cô không giảng dạy tại trường tham gia giảng dạy một số môn tại trường, các thầy chủ nhiệm khoa sẽ gửi giấy mời tham gia giảng dạy để gửi đến các thầy cô đó.

 • Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập Phiên bản doc

  Đơn đề nghị hỗ trợ chi phí học tập được các phụ huynh và các em học sinh lập ra nhằm được xem xét, hỗ trợ chi phí học tập cho các trường hợp thuộc đối tượng được hỗ trợ chi phí học tập theo quy định chung của Nhà nước.

 • Driver Canon 3300 R1.12

  Driver Canon 3300 là trình điều khiển cho phép quản lý và điều khiển hoạt động của máy in Laser Canon LBP 3300 khi được kết nối với máy tính và nhận lệnh từ người dùng để in các tài liệu trên máy tính bao gồm văn bản, hỉnh ảnh, trang web. Tải Driver Canon 3300 về máy tính để cài đặt cho máy in của mình nhé.

 • Đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án Phiên bản doc

  Nếu như bạn muốn được xác nhận không tiền án để thực hiện các thủ tục hành chính khác, bạn sẽ phải gửi đơn đề nghị xác nhận tình trạng tiền án lên các cơ quan có thẩm quyền để được xem xét, cấp xác nhận tình trạng tiền án theo đúng nguyện vọng của bạn.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ