Mới nhất trên Video - Nhạc

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • FlashPaste 6.2

  FlashPaste cung cấp đến người dùng những công cụ và giải pháp tốt nhất để chèn các mẫu văn bản, thay vì gõ bạn có thể sử dụng các mẫu này, tiết kiệm đáng kể thời gian đánh máy. Với FlashPaste, bạn có thể tạo ra và lưu những cụm từ phổ biến ở một vị trí để lấy ra và chèn vào một văn bản nào đó khi cần.

 • Photoshop CC 2017 (32bit)

  Photoshop được biết đến là công cụ chỉnh sửa ảnh và thiết kế đồ họa nổi tiếng, nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía cộng đồng người dùng. Hiện tại, phiên bản mới nhất của Photoshop đã cải tiến rõ rệt, các bước xử lý ảnh phức tạp và mất nhiều thời gian trước đây đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nên kể cả những người dùng không am hiểu nhiều về đồ họa cũng sử dụng thuận lợi hơn.

 • NextGen AntiKeylogger 3.1.15 beta

  Cập nhật NextGen AntiKeylogger 3.3.0.1: - Nâng cao tính năng ngăn chặn keylogger, bảo vệ máy tính tốt hơn trước những tấn công bên ngoài- Cải thiện giao diện người dùng

 • Internet Download Manager (IDM) 6.27 build 2

  Internet Download Manager (IDM) hiện nay đang được coi là phần mềm hỗ trợ download không có đối thủ nhờ những tính năng vượt trội cũng như khả năng làm việc trên nhiều trình duyệt khác nhau, cho phép tải về nhiều định dạng video mà bạn muốn. Với IDM, người dùng được phép tải nhiều loại dữ liệu từ Internet trong chế độ an toàn nhất, tự động kiểm tra virus sau khi tải về, lên lịch trình tải file cũng như tiếp tục những quá trình tải bị gián đoạn.

 • DVDFab HD Decrypter 10.0.2.0

  Cập nhật DVDFab HD Decrypter 9.3.1.0:

 • PilotEdit 10.1.0

  Cập nhật PilotEdit 7.4.0: Soạn thảo mã nguồn

 • AKVIS Enhancer 15.5.2239.14254 r

  AKVIS Enhancer là một công cụ chuyên dụng hỗ trợ bạn nâng cao chất lượng hình ảnh bằng công nghệ tiên tiến có thể tự động phát hiện những chi tiết thiếu ánh sáng, sáng quá mức và có thể xử lý dung hoà ánh sáng cho các vùng đó. Bạn có được khả năng của một chuyên giao để nâng cao chất lượng hình ảnh với bốn chế độ Enhancer - tăng chất lượng ảnh, Focus - tăng nét cho ảnh theo vùng chỉ định, Smart Correction và HDR - tạo ảnh HDR.

 • Soft4Boost Any Uninstaller 7.2.7.681

  Cập nhật Soft4Boost Any Uninstaller 7.0.5.575: Gỡ chương trình cài đặt trong máy tính

 • DiskDigger 1.12.0.1873

  DiskDigger là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng khôi phục lại các file dữ liệu, video, hình ảnh, âm thanh, tập tin media, ... từ ổ Flash USB, thẻ nhớ (SD, CompactFlash, Memory Stick) và cả ổ cứng máy tính của bạn.

 • Adobe Audition cc 2017 build 10.0.2

  Adobe Audition là công cụ xử lý âm thanh trên máy tính mạnh mẽ nhất hiện nay. Chương trình hỗ trợ người dùng dễ dàng biên tập chỉnh sửa các file âm thanh như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track... Adobe Audition có thể làm việc trên tất cả các định dạng âm thanh hiện nay.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ