Mới nhất trên Y tế - Sức khỏe

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • TypingMaster 10.00.842

  TypingMaster là phần mềm luyện gõ máy 10 ngón với những bài tập đánh máy hiệu quả cho người mới bắt đầu, học đánh máy từng bước một để có sự tiến bộ nhanh chóng qua từng ngày. TypingMaster còn kết hợp với các trò chơi đánh máy để giúp bạn đỡ nhàm chán khi học đánh máy, là công cụ giúp giáo viên dạy tin học tiết kiệm thời gian cũng như công sức trong việc hướng dẫn học viên học đánh máy.

 • Thống kê đối tượng giải quyết hưởng chế độ trợ cấp thai sản (Bảng chính)

  Cập nhật Thống kê đối tượng giải quyết hưởng chế độ trợ cấp thai sản (Bảng chính): Thống kê danh sách hưởng trợ cấp thai sản

 • Norton Ghost 15.0

  Norton Ghost cung cấp tính năng sao lưu và khôi phục dữ liệu mạnh mẽ giúp bạn lấy lại tất cả những dữ liệu bị mất trên hệ thống. Norton Ghost có khả năng khôi phục khi lỗi hệ thống, sao lưu theo lịch trình và sự kiện, lưu trữ điểm khôi phục tới địa điểm ngoại vi bao gồm FTP. Ngoài ra Norton Ghost còn cung cấp nhiều chế độ sao lưu và quá trình làm việc diễn ra hoàn toàn tự động.

 • Process Explorer 16.21

  Process Explorer hỗ trợ theo dõi và kiểm tra hệ thống, đồng thời có thể quản lý các chương trình đang chạy rất hiệu quả. Với Process Explorer bạn sẽ nhận được các thông tin chi tiết về từng tiến trình và dịch vụ cũng như chỉ ra những ứng dụng nào liên quan đến nó, có thể vô hiệu hóa các chương trình hoặc kịp thời giải quyết các sự cố liên quan đến các ứng dụng.

 • Omlet Arcade APK

  Cập nhật Omlet Arcade APK:

 • Liên Minh huyền thoại 7.17

  Game Liên Minh Huyền (còn được biết với cái tên LOL) đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường game hiện nay. Hiện game đã có bản cập nhật Ornn - Ngọn Lửa Khởi Nguyên, bổ sung nhiều tướng và trang bị, mang lại trải nghiệm thú vị hơn cho game thủ. Liên Minh Huyền Thoại có sự kết hợp giữa thể loại nhập vai, game chiến thuật và game hành động tốc độ cao đáp ứng thị hiếu của đa dạng người chơi.

 • LeapDroid 1.8

  LeapDroid là phần mềm giả lập Android trên máy tính, cho phép bạn chơi game hay chạy các ứng dụng Android mượt mà trên máy tính. Những ưu điểm của LeapDroid là tương thích với nhiều ứng dụng, khả năng mô phỏng tất cả các thao tác cảm ứng và gán chúng vào các phím tương ứng trên bàn phím, có thể chạy 2 hoặc nhiều game trên Leapdroid với chất lượng đồ họa sắc nét.

 • Phiếu điều chỉnh mức hưởng lương hưu (Bản chính)

  Cập nhật Phiếu điều chỉnh mức hưởng lương hưu (Bản chính): Phiếu điều chỉnh mức lương hưu

 • SketchUp 15.3.330

  SketchUp là phần mềm đồ họa 3D cho phép bạn tạo ra các mô hình 3D dễ dàng mà không cần phải mất nhiều công sức. Ứng dụng này hỗ trợ người sử dụng dựng hình vẽ ba chiều trong không gian hai chiều của màn hình, cùng với khả năng mô phỏng, hiệu chỉnh các góc chiếu. SketchUp dành cho các kiến trúc sư, các kỹ sư, nhà phát triển trò chơi điện tử, các đạo diễn điện ảnh.

 • Desktop Lighter 1.4

  Desktop Lighter cho phép bạn thay đổi độ sáng, độ tương phản màn hình bằng thanh trượt hiển thị hoặc tổ hợp phím tắt của chương trình (Ctrl+<) và (Ctrl+>). Việc điều chỉnh các thông số này vừa giúp cho máy tính của bạn tiết kiệm được năng lượng, vừa góp phần bảo vệ cho đôi mắt của bạn khi làm việc lâu trước máy tính.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ