AutoFreeRam cho iPhone icon download

AutoFreeRam cho iPhone Giải phóng RAM tự động

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AutoFreeRam cho iPhone 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
31
Size:
7.8 MB
Phát hành:
Ahmet Dogan spotify
Cập nhật:
07/10/2016

Đánh giáChém Gió

Download AutoFreeRam cho iPhone 1.0

Hoàng Gia Bách

Ứng dụng AutoFreeRam cho iPhone hỗ trợ người dùng iOS giải phóng RAM tự động, hoạt động trên các thiết bị iOS 7 và iOS 8 đã jailbreak. Việc giải phóng RAM sẽ giúp thiết bị của bạn có nhiều dung lượng trống và hoạt động ổn định với tốc độ nhanh hơn. Ứng dụng này cũng có thể hoạt động thủ công và hiển thị thông báo lên màn hình.

advertisements

AutoFreeRam cho iPhone được đánh giá là công cụ giải phóng RAM tự động tốt nhất hiện nay cho điện thoại iOS của bạn. Khi được cài đặt trên thiết bị, ứng dụng này sẽ hoạt động ở chế độ hoàn toàn tự động khi cần thiết, đảm bảo cho điện thoại luôn có dung lượng trống để hoạt động với tốc độ nhanh nhất.

 

download autofreeram cho iphoneAutoFreeRam cho iPhone sẽ hiển thị dung lượng RAM cũng như tài nguyên CPU đã sử dụng trên màn hình, điều này cho phép người dùng chủ động hơn trong việc tùy chỉnh thiết bị của mình. Nếu thiết bị của bạn cài đặt những ứng dụng tương đối nặng như Camera360 cho iPhone thì tất nhiên RAM sẽ bị chiếm dụng nhiều. Tuy nhiên Camera360 cho iPhone không phải là nguyên nhân làm RAM quá tải mà còn liên quan đến nhiều vấn đề khác trên thiết bị của bạn.

 

download autofreeram cho iphoneAutoFreeRam cho iPhone cho phép thiết đặt thông báo hiển thị dung lượng Ram Free trên màn hình đa nhiệm để tiện theo dõi. Để điện thoại hoạt động tốt hơn, bạn cũng nên hạn chế cài đặt nhiều ứng dụng không cần thiết trên iPhone, chẳng hạn các game nặng đô như Minecraft cho iPhone. Hoặc bạn cũng có thể xóa bớt các ứng dụng khác để cài Minecraft cho iPhone nếu yêu thích game này.

 

download autofreeram cho iphoneCác tính năng chính của AutoFreeRam cho iPhone:

- Giải phóng RAM tự động trên iPhone
- Hoạt động trên thiết bị đã jailbreak
- Hiển thị dung lượng RAM trên màn hình
- Quản lý và tối ưu RAM hiệu quả

Cập nhật vào: 07/10/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AutoFreeRam cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AutoFreeRam cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ