CocoPPa cho iPhone icon download

CocoPPa cho iPhone Hình nền và icon phong cách Kawaii cho thiết bị iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

CocoPPa cho iPhone 3.2.8

Phiên bản:
3.2.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
2376
Size:
65.8 MB
Phát hành:
SRG United Solutions
Cập nhật:
04/03/2017

Đánh giáChém Gió

Download CocoPPa cho iPhone 3.2.8

Nguyễn Thuý Thanh

CocoPPa cho iPhone cung cấp đến người dùng kho hình nền và biểu tượng đáng yêu theo phong cách Kawaii Nhật Bản. Theo đó, người dùng có thể trang trí màn hình thiết bị của mình với những hình ảnh chất lượng cao, phong cách ngộ nghĩnh, dễ thương. Ngoài ra còn có các gói icon miễn phí là những nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

advertisements

CocoPPa cho iPhone đặc biệt thích hợp cho người dùng là phái nữ, với các hình nền ngộ nghĩnh dễ thương theo phong cách Kawaii Nhật Bản. Bạn có thể lựa chọn trong rất nhiều hình nền này về để trang trí cho màn hình iOS của mình, thay đổi hoàn toàn giao diện và hình thức của điện thoại smartphone hay máy tính bảng.

 

download cocoppa cho iphone

CocoPPa cho iPhone còn tích hợp các gói tùy biến màn hình với những nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới. Thay vì sử dụng những hình ảnh cá nhân được chụp từ Camera360 cho iPhone, bạn hãy sử dụng những hình nền mới lạ này để thay thế cho các bức ảnh đơn điệu của Camera360 cho iPhone mà bạn đã cảm thấy nhàm chán.

 

download cocoppa cho iphone

CocoPPa cho iPhone sẽ biến màn hình Home, màn hình khóa của máy thành một tác phẩm nghệ thuật đích thực với bộ biểu tượng độc lạ duy nhất. Đồng thời CocoPPa được cập nhật vô số nội dung mới mỗi ngày nhờ sự đóng góp của cộng đồng người dùng toàn cầu.

 

download cocoppa cho iphone

download cocoppa cho iphone

Các tính năng chính của CocoPPa cho iPhone:

- Hình nền ngộ nghĩnh phong cách Kawaii Nhật Bản
- Các gói tùy biến màn hình
- Tải các biểu tượng lối tắt và hình nền miễn phí
- Thay đổi hoàn toàn giao diện thiết bị của bạn

Cập nhật vào: 04/03/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng CocoPPa cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải CocoPPa cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ