Draw Pad Pro 2 cho iPhone icon download

Draw Pad Pro 2 cho iPhone Vẽ tranh, ký họa nhanh trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Draw Pad Pro 2 cho iPhone 2.2.0

Phiên bản:
2.2.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 9.1 or later
Downloads:
363200
Size:
78.7 MB
Phát hành:
Fishington Studios
Cập nhật:
20/10/2016

Đánh giáChém Gió

Download Draw Pad Pro 2 cho iPhone 2.2.0

Thuy le

Ứng dụng Draw Pad Pro 2 cho iPhone giúp bạn ghi chú lại mọi ý tưởng, suy nghĩ hay lập kế hoạch cho công việc bằng việc vẽ tranh hay ký họa nhanh trên điện thoại, trong một giao diện tuyệt đẹp. Đây là ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho những ai thường xuyên phải quản lý các dự án, kế hoạch hay có thói quen ghi chú.

advertisements

Draw Pad Pro 2 cho iPhone cung cấp một giao diện dễ dàng tùy biến giúp bạn ghi chú lại các ý tưởng hay lên kế hoạch cho công việc, những sự kiện quan trọng. Đây là phiên bản dành cho iOS 9 với giao diện tuyệt đẹp sẽ khiến bạn hứng thú hơn khi thao tác trên màn hình thiết bị iOS, khiến cho việc ghi chú và thiết kế ý tưởng chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

download draw pad pro 2 cho iphone

Draw Pad Pro 2 cho iPhone có điểm nhấn nổi bật nhất là cho phép bạn ký họa nhanh, thêm tiêu đề vào mỗi trang để sắp xếp có hệ thống hơn. Ngoài ứng dụng ghi chú, bạn có thể sử dụng Camera360 cho iPhone để chụp ảnh với những bức hình đẹp lung linh để chia sẻ với bạn bè. Ảnh được chụp bẳng Camera360 cho iPhone được áp dụng nhiều hiệu ứng theo ý muốn của người dùng.

download draw pad pro 2 cho iphone

Draw Pad Pro 2 cho iPhone còn tích hợp tính năng đồng bộ dữ liệu trên đám mây để lưu trữ và bảo mật cho các ghi chú của bạn. Các ghi chú cũng có thể được chia sẻ lên Zalo cho iPhone để gửi đến bạn bè của bạn. Ứng dụng Zalo cho iPhone cũng là mạng xã hội thu nhỏ chia sẻ ảnh, đăng status được nhiều bạn trẻ yêu thích.

download draw pad pro 2 cho iphone

Các tính năng chính của Draw Pad Pro 2 cho iPhone:

- Vẽ tranh, ký họa nhanh trên iOS
- Phác họa ý tưởng, kế hoạch
- Giao diện đẹp, dễ dàng thao tác
- Đồng bộ dữ liệu trên đám mây

Cập nhật vào: 20/10/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Draw Pad Pro 2 cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Draw Pad Pro 2 cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ