Everfilter cho iPhone icon download

Everfilter cho iPhone Tạo hiệu ứng tranh vẽ nghệ thuật cho ảnh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Everfilter cho iPhone 1.1.2

Phiên bản:
1.1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 9.0 or later
Downloads:
1117
Size:
48 MB
Phát hành:
Shanghai Infinite Memory Science and Technology Co.
Cập nhật:
06/01/2017

Đánh giáChém Gió

Download Everfilter cho iPhone 1.1.2

Trần Minh Quân

Ứng dụng Everfilter cho iPhone giúp bạn biến những bức ảnh chụp bình thường thành tranh vẽ như được vẽ bằng tay nhờ nhiều hiệu ứng pha trộn màu sắc tinh tế. Người dùng cũng có thể chuyển đổi bức ảnh theo nhiều phong cách khác nhau, đồng thời có thể chia sẻ ảnh qua mạng xã hội để khoe với bạn bè.

advertisements

Everfilter cho iPhone sẽ biến những khoảnh khắc bình thường của cuộc sống thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo để bạn lưu lại trên thiết bị iOS của mình. Tiện ích này hướng tới đối tượng người dùng ưa thích anime và phong cách tranh nghệ thuật điển hình của xứ sở hoa anh đào Nhật Bản thông qua một bộ lọc duy nhất.

 

download everfilter cho iphone

Everfilter cho iPhone có khả năng tự động lọc hình ảnh và hiện ra kết quả tương ứng ngay bên cạnh ảnh gốc, tạo hiệu ứng ban đêm cho hình ảnh. So với ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh nổi tiếng như Camera360 cho iPhone thì đây rõ ràng là công cụ sửa ảnh độc đáo hiếm có, bởi Camera360 cho iPhone chỉ tạo ra những hiệu ứng đơn giản nhưng lại thiếu sự độc và lạ.

download everfilter cho iphone

Everfilter cho iPhone còn giúp bạn chia sẻ ngay bức tranh nghệ thuật đầy màu sắc đó với bạn bè mạng xã hội Facebook hay Twitter.  Ngoài ra bạn có thể tham khảo ứng dụng PhotoWonder cho iPhone cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được nhiều người yêu thích bởi PhotoWonder cho iPhone có nhiều hiệu ứng, hỗ trợ dán ảnh, ghép ảnh, chia sẻ ảnh.

 

download everfilter cho iphone

download everfilter cho iphone

Các tính năng chính của Everfilter cho iPhone:

- Tạo hiệu ứng tranh vẽ nghệ thuật
- Áp dụng một hiệu ứng duy nhất cho các hình ảnh
- Tự động lọc và hiển thị kết quả hình ảnh
- Chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội

Cập nhật vào: 06/01/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Everfilter cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Everfilter cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ