Hài Bựa VL  icon download

Hài Bựa VL Truyện tranh hài hước trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Hài Bựa VL 1.2

Phiên bản:
1.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
366633
Size:
5,3 MB
Phát hành:
Nguyen Tam
Cập nhật:
28/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Hài Bựa VL 1.2

Thu Hà

Hài Bựa VL for iOS là ứng dụng đem đến cho người dùng nhiều hình ảnh hài, truyện tranh chế hài hước, vui nhộn. Đây là ứng dụng giải trí hữu ích dành riêng cho thiết bị iOS. Bạn có thể nhanh tay cài đặt để sử dụng ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

advertisements

Hài Bựa VL for iOS luôn cập nhật các hình ảnh vui nhộn, truyện tranh hài hước của nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Đồng thời, bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh, mẫu truyện lên các trang mạng xã hội như: Facebook, Twitter….

Hài Bựa VL for iOS có giao diện trực quan với người dùng, được thiết kế đẹp mắt nhằm thu hút người dùng cài đặt. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp người dùng một số thao tác như: Xem nhanh, xem tỷ số bóng đá, giá vàng, chứng khoán một cách dễ dàng.

Với tính năng vượt trội Hài Bựa VL for iOS sẽ đem đến cho người dùng những giây phút thư giãn thú vị. Bạn hãy nhanh tay cài đặt và sử dụng ứng dụng.

Tính năng của Hài Bựa VL for iOS:

- Cung cấp cho bạn những hình ảnh, truyện tranh vui nhộn.
- Cập nhật hình ảnh, clip liên tục và thường xuyên.
- Ứng dụng hỗ trợ cho iPhone 5, iOS 6
- Giao diện đẹp mắt, trực quan với người dùng.
- Cho phép bạn cài đặt và sử dụng miễn phí.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 28/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Hài Bựa VL được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Hài Bựa VL và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ