HDR FX  icon download

HDR FX Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

HDR FX 3.4

Phiên bản:
3.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
359466
Size:
13,4 MB
Phát hành:
JellyBus
Cập nhật:
28/02/2014

Đánh giáChém Gió

Download HDR FX 3.4

Nguyễn Thuý Thanh

HDR FX for iOS là tiện ích giúp người dùng có thể đưa ra nhiều lựa chọn cho hình ảnh trên iphone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp cho hình ảnh độc đáo và nổi bật. Tiện ích giúp người dùng có thể chia sẻ và chỉnh sửa một cách đơn giản.

advertisements

Giao diện HDR FX for iOS được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích không thể bỏ qua cho việc chỉnh sửa ảnh trên iphone của bạn.

HDR FX for iOS

HDR FX for iOS giúp bạn có thể lựa chọn hình ảnh từ Facebook,camera để thực hiện chỉnh sửa. Tiện ích hỗ trợ người dùng các chức năng hiệu ứng, đường viền, chỉnh độ sáng, độ bóng kết hợp bối cảnh màu của bầu trời,mặt đất giúp bạn có được nhiều phương án cân chỉnh hình ảnh theo mục đích của mình.
 
HDR FX for iOS còn hỗ trợ tính năng thay đổi màu phân tích bức ảnh, so sánh với ảnh gốc giúp bạn có cái nhìn trực quan trong việc cân chỉnh. Ngoài ra tiện ích còn giúp bạn có thể chia sẻ ảnh qua các mạng xã hội như Instagram/Facebook/Twitter...

Các tính năng chính của HDR FX for iOS:

- Chỉnh sửa ảnh
- Chia sẻ ảnh
- Lựa chọn hình ảnh
- Hiệu ứng
- Chỉnh độ sáng, bóng
- Bối cảnh

Một số hình ảnh

HDR FX for iOS

HDR FX for iOS
 

Cập nhật vào: 28/02/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng HDR FX được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải HDR FX và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ