iFast Video Camera Free  icon download

iFast Video Camera Free Quay video tốc độ nhanh trên iPhone, ipad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iFast Video Camera Free 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
363000
Size:
9,7 MB
Phát hành:
IFAST Labs
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download iFast Video Camera Free 2.1

Hoàng Gia Bách

iFast Video Camera Free for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể khám phá ngay những ứng dụng giúp bạn có thể quay và chia sẻ video cho máy của bạn thông qua thiết bị iOS. Đây là ứng dụng khá thú vị và tiện lợi. Bạn hãy thử khám phá ứng dụng này trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

iFast Video Camera Free for iOS sẽ giúp bạn quay video với chất lượng khá chuẩn, hình ảnh khá sắc nét, âm thanh khá tốt. Chất lượng ghi âm audio cũng không khiến bạn thất vọng. Bạn được giới hạn quay video 30 giây và có thể quay ngang dọc tùy theo ý thích của bạn.

iFast Video Camera Free for iOS cũng có thể giúp bạn chia sẻ những video đó qua các trang mạng xã hội như Facebook hay Youtube… Bạn cũng có thể chia sẻ video cho bạn bè và người thân biết và cảm nhận. Hãy tham gia sử dụng ngay ứng dụng iOS để có thể biết thêm thông tin nhé.

Ứng dụng iFast Video Camera Free for iOS đang được khá nhiều người quan tâm và sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng ngay ứng dụng này nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 3.0 trở lên.

Tính năng của iFast Video Camera Free for iOS:

- Khám phá ngay ứng dụng thông minh và hữu ích.
- Chia sẻ video với bạn bè và người thân một cách dễ dàng.
- Giao diện thân thiện với người dùng.
- Bạn hoàn toàn được miễn phí tải và sử dụng ứng dụng.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iFast Video Camera Free được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iFast Video Camera Free và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ