iOrnament cho iPhone icon download

iOrnament cho iPhone Ứng dụng vẽ nghệ thuật sáng tạo

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

iOrnament cho iPhone 2.0.2

Phiên bản:
2.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 9.1 or later
Downloads:
372
Size:
93.4 MB
Phát hành:
Juergen Richter
Cập nhật:
28/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download iOrnament cho iPhone 2.0.2

Trần Văn Việt

Ứng dụng iOrnament cho iPhone cho phép bạn sáng tạo với những hình vẽ nghệ thuật đối xứng, sử dụng làm hình nền cho điện thoại. Điều đặc biệt ở đây là bạn có thể tạo ra các mô hình đối xứng theo kiểu hình học, phù hợp với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Sau khi tạo ra các tác phẩm bạn được phép chia sẻ qua email hoặc Facebook.

advertisements

iOrnament cho iPhone giúp bạn thỏa sức vẽ và sáng tạo với những màu sắc đa dạng, bút vẽ, các mẫu hình ảnh nghệ thuật. Đây là một trong những ứng dụng hiếm hoi trên thiết bị iOS hỗ trợ học vẽ kết hợp hình học và toán học. Những tác phẩm do bạn tạo ra từ ứng dụng có thể được sử dụng để làm hình nền thiết bị.

 

download iornament cho iphoneVới iOrnament cho iPhone bất cứ ai cũng có thể trở thành nghệ sĩ, tạo những hình ảnh theo phong cách cổ điển. Bạn được lựa chọn từ 17 nhóm thiết kế và 10 màu sắc, tùy chỉnh các thông số của cây bút. Nếu muốn tạo nên những hình ảnh đẹp như tranh vẽ, bạn hãy thử với Camera360 cho iPhone. Ứng dụng Camera360 cho iPhone giúp bạn chụp những hình ảnh chân dung đẹp hoàn hảo.

 

download iornament cho iphoneiOrnament cho iPhone hỗ trợ các thao tác undo và redo không giới hạn, thay đổi kiểu đối xứng, zoom ảnh. Những hình ảnh đó sẽ được chia sẻ thông qua email, Twitter hoặc Facebook. Bạn tham khảo thêm Dream League Soccer cho iPhone là game bóng đá độc đáo trên iOS. Tải về Dream League Soccer cho iPhone để chơi ngay bây giờ.

 

download iornament cho iphoneCác tính năng chính của iOrnament cho iPhone:

- Ứng dụng vẽ nghệ thuật sáng tạo
- Biến hóa với các mô hình đối xứng
- Lựa chọn 17 nhóm thiết kế và 10 màu sắc
- Hỗ trợ undo và redo
- Chia sẻ tác phẩm qua mạng xã hội

Cập nhật vào: 28/08/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng iOrnament cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải iOrnament cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ