JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone icon download

JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone Ứng dụng học chữ kanji theo cấp độ JLPT N1-N5

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone 2.1

Phiên bản:
2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 6.1 or later
Downloads:
1039
Size:
107 MB
Phát hành:
Linh Trong
Cập nhật:
01/04/2017

Đánh giáChém Gió

Download JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone 2.1

Hoàng Gia Bách

JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone hỗ trợ người dùng trong việc học chữ kanji tiếng Nhật với cấp độ JLPT N1-N5 để bạn nắm vững hệ thống chữ cái tiếng Nhật từ sơ đẳng nhất. Ứng dụng này sẽ tích hợp các bài kiểm tra đọc viết, flashcard để đánh giá sự tiến bộ của bạn mỗi ngày, bổ sung một số trò chơi đơn giản để việc học được nhẹ nhàng hơn.

advertisements

JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone là ứng dụng học tiếng Nhật theo cấp độ JLPT N1-N5, giúp bạn ghi nhớ và học chữ kanji dành cho những người mới bắt đầu. Với mỗi chữ kanji bạn sẽ được cung cấp các thông tin về phiên âm Hán Việt,  bộ, ý nghĩa và cách viết.

 

download lpt kanji n1n5 cho iphone

JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone sẽ cung cấp các bài học cho mỗi ngày với số lượng giới hạn để bạn ghi nhớ được mỗi từ về ý nghĩa, cách phát âm, cách viết. Bên cạnh các bài học, ứng dụng còn lồng vào các trò chơi cũng liên quan đến học chữ nhằm giúp bạn thư giãn, tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

 

download lpt kanji n1n5 cho iphone

JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone là ứng dụng học chữ kanji rất hữu ích cho những ai đang có ý định học tiếng Nhật lâu dài. Bạn hãy bắt đầu từ những điều đơn giản nhất để bạn có được một nền tảng học ngoại ngữ vững chắc nhất.

download lpt kanji n1n5 cho iphone

download lpt kanji n1n5 cho iphone

Các tính năng chính của JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone:

- Học kanji theo cấp độ JLPT N1-N5
- Kiểm tra kỹ năng  đọc, viết, flashcard
- Kết hợp các trò chơi kanji
- Học ý nghĩa, cách viết, cách phát âm chữ

Cập nhật vào: 01/04/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải JLPT Kanji N1~N5 cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ