Manga Rock for iOS icon download

Manga Rock for iOS Đọc truyện tranh Manga cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Manga Rock for iOS 2.3.1

Phiên bản:
2.3.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0
Downloads:
1020
Size:
30.5 MB
Phát hành:
Not A Basement Studio JSC
Cập nhật:
10/10/2014

Đánh giáChém Gió

Download Manga Rock for iOS 2.3.1

Đỗ Thanh Hải

Manga Rock for iOS mang đến cho người dùng iOS kho truyện tranh khổng lồ với nhiều loại truyện đang nổi tiếng hiện nay. Ứng dụng có các hiển thị trang truyện thông minh với nhiều chế độ đọc khác nhau, cho phép tìm kiếm, tải truyện về máy, sao lưu và khôi phục các dữ liệu truyện, cập nhật liên tục các truyện mới.

advertisements

Manga Rock for iOS gồm những truyện Manga nổi tiếng như Fairy Tail, Nartuto, One Piece, Blade,... từ nhiều nguồn gồm Mangareader, Mangafox, Mangahere, MangaEden…​ Các trang truyện sẽ hiển thị từ các trang Web khá quen thuộc như  Manga24h, VnSharing,... Người dùng có thể lưu lại các truyện đã đọc, sắp xếp theo thứ tự thời gian đọc, tùy chỉnh cách đọc...


Cập nhật vào: 10/10/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Manga Rock for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Manga Rock for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ