NicePrints  icon download

NicePrints Tạo album ảnh trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

NicePrints 5.6

Phiên bản:
5.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later
Downloads:
362233
Size:
193 MB
Phát hành:
Via Indice
Cập nhật:
07/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download NicePrints 5.6

Thu Hà

NicePrints for iOS là ứng dụng dành cho thiết bị iOS, cho phép người dùng thỏa sức tạo các album ảnh đẹp mắt trên iPhone. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ bạn trong việc tạo album ảnh thì đây chính là ứng dụng bạn cần. Hãy cài đặt ngay ứng dụng để sử dụng miễn phí.

advertisements

NicePrints for iOS sẽ giúp bạn tạo album bằng cách cung cấp cho bạn hơn 60 theme khác nhau và vô cùng đẹp mắt với các chủ đề từ giáng sinh, sinh nhật, ngày lễ…để bạn làm album ảnh cho phù hợp. Đồng thời, sau khi tạo album xong, bạn có thể in ảnh với nhiều kích cỡ là 3.5x4.5'', 4x6'', 6x8''.

NicePrints for iOS

NicePrints for iOS có giao diện trực quan và sắp xếp ảnh theo những thứ tự nhất định nên rất dễ sử dụng và quản lí album. Đồng thời thao tác tạo album cũng rất nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ ảnh và album quan Facebook.

Với tính năng vượt trội của mình, ứng dụng NicePrints for iOS đang thu hút đông đảo người dùng iPhone, iPad cài đặt và sử dụng. Bạn hãy là người tiếp theo cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của IDrive Online Backup for iOS:

- Giúp bạn tạo album ảnh trên
- Giúp bạn quản lí ảnh và album dễ dàng.
- Cung cấp cho bạn công cụ tạo album.
- Giao diện trực quan, dễ sử dụng.
- Cho phép bạn chia sẻ album lên Facebook.
- Cài đặt, sử dụng dễ dàng, miễn phí với iPhone của iOS.

Hình ảnh trong IDrive Online Backup for iOS

NicePrints for iOS

Cập nhật vào: 07/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng NicePrints được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải NicePrints và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

  • Đang tổng hợp...
Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ