NOOK for iOS icon download

NOOK for iOS Đọc sách, truyện trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

NOOK for iOS 3.4.5

Phiên bản:
3.4.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
366533
Size:
19,1 MB
Phát hành:
Barnes and Noble
Cập nhật:
16/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download NOOK for iOS 3.4.5

Thu Hà

NOOK for iOS là ứng dụng tích hợp của eBook dành cho người dùng trên các thiết bị IPhone/iPad như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Với ứng dụng hoàn toàn miễn phí này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, mua, duyệt trước và đọc các cuốn sách trên cửa hàng sách điện tử eBook và nhiều tính năng ưu việt khác.

advertisements

NOOK for iOS là ứng dụng đọc sách điện tử chuyên nghiệp, nhiều chức năng. Bạn có thể tìm kiếm, duyệt trước và mua những cuốn sách, báo, tạp chí, và những đầu sách PagePerfect NOOK ngay trên thiết bị IPhone/iPad như điện thoại hay máy tính bảng một cách đơn giản và dễ dàng.

NOOK for iOS với giao diện được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người sử dụng. Bạn có thể đọc sách điện tử trực tiếp trên các màn hình của thiết bị IPhone/iPad như điện thoại di động hay máy tính bảng với nhiều trải nghiệm mới. Đặc biệt, với cách thiết kế ưu việt này, NOOK for iOS có thể lưu lại toàn bộ những đặc điểm  của sách in gốc.

Ngoài ra, NOOK for iOS là ứng dụng đa chức năng. Người dùng có thể dễ dàng trong việc chọn đọc các cuốn sách bất kỳ trong bộ nhớ và lưu chúng trong đó. Không những thế, NOOK for iOS còn hỗ trợ mở các loại tài liệu sách, báo, tạp chí dạng chữ viết và tài liệu có định dạng .PDF và ePub. Và còn rất nhiều tính năng hữu ích khác nữa đang chờ bạn khám phá.

Các tính năng chính của NOOK for iOS:

- Giao diện thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện.
- Hỗ trợ nhiều tùy chỉnh thuận lợi cho việc đọc sách như font, chế độ đọc ngày/đêm.
- Tìm kiếm, duyệt trước và thanh toán ngay trên thiết bị IPhone/iPad
- Hỗ trợ mở các loại tài liệu sách, báo, tạp chí dạng chữ viết và tài liệu có định dạng .PDF và ePub
- Đánh dấu, ghi lại chú thích và vị trí đang đọc dở

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 16/05/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng NOOK for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải NOOK for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ