Photo Wall Lite  icon download

Photo Wall Lite Cắt dán ảnh trên iOS.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Photo Wall Lite

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 or later
Downloads:
356500
Size:
13,5 MB
Phát hành:
App Street Software Private
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Photo Wall Lite

Nguyễn Thuý Thanh

Photo Wall Lite for iOS là ứng dụng giúp người dùng có thể tạo chỉnh sửa ảnh sắc đẹp và độc đáo hấp dẫn trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp và thao tác đơn giản. Người dùng có thể có nhiều lựa chọn trong việc tạo cắt dán ảnh và chỉnh sửa trên iOS.

advertisements

Giao diện của Photo Wall Lite for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng iphone. Đây là giải pháp hữu ích cho bạn trong việc tạo và cắt dán ảnh trên iOS.

Photo Wall Lite for iOS giúp bạn có thể chỉnh sửa ảnh trên canvas, cắt dán ảnh và nâng cấp chất lượng ảnh một cách dễ dàng. Tiện ích được thiết kế chỉnh sửa hình nền ảnh, độ mờ, đường viền và clipart mẫu . Tiện ích cho phép bạn chèn text lên ảnh và chỉnh sửa nội dung của văn bản trên ảnh.
.
Photo Wall Lite for iOS hỗ trợ cho người dùng có thể chuyển ảnh sang bưu thiếp. Với chức năng chia sẻ hình ảnh qua các mạng xã hội như Email, Facebook, Twitter... giúp người dùng có thể trao đổi sản phẩm cùng với bạn bè gia đình. Bạn có thể quản lý các vùng chỉnh ảnh,cài đặt canvas.

Các tính năng chính của Photo Wall Lite for iOS:

- Cắt dán ảnh
- Cài đặt canvas
- Hình nền
- Độ mờ, đường viền
- Chèn text
- Chia sẻ
- Quản lý
 

 

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Photo Wall Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Photo Wall Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ