PlayMyQ  icon download

PlayMyQ Nghe nhạc trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

PlayMyQ 1.2.4

Phiên bản:
1.2.4
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 or later
Downloads:
360600
Size:
6,3 MB
Phát hành:
2no7 Creations
Cập nhật:
04/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download PlayMyQ 1.2.4

Hoàng Gia Bách

PlayMyQ for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn trình phát nhạc đa chức năng với tốc độ nhanh chóng và miễn phí. Đây là ứng dụng được thiết kế dành cho các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Tham gia ứng dụng để cảm nhận.

advertisements

PlayMyQ for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể nghe nhạc miễn phí và hiệu quả với trình phát nhạc đa chức năng. Ứng dụng là sự kết hợp hoàn hảo của trình phát nhạc, hệ thống điều khiển từ xa và thiết bị đĩa quang jukebox giúp bạn nghe nhạc hiệu quả hơn.

PlayMyQ for iOS là ứng dụng cung cấp phương pháp nhanh và đơn giản để phát nhạc từ danh sách xếp hàng chờ phát. Với ứng dụng này bạn hoàn toàn có thể nghe bất cứ bài hát nào bạn muốn trong thời gian sớm nhất.

Với thiết kế thông minh cùng giao diện hiện đại, Funi Player Lite for iOS thực sự là ứng dụng mang lại cho bạn sự trải nghiệm thú vị. Tham gia ứng dụng chỉ với thiết bị iOS cho máy của bạn.

Tính năng chính của ứng dụng PlayMyQ for iOS:

- Hỗ trợ sửa lỗi chế độ toàn màn hình xoay ngang.
- Có thể sửa lỗi ứng dụng bị treo khi thực hiện kết nối / chia sẻ.
- Thêm toàn bộ album vào danh sách nhạc chờ phát.
- Nhiều cải tiến về độ ổn định của chương trình cho phiên bản sau.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 04/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng PlayMyQ được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải PlayMyQ và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ